Theo thống kê trong 9 tháng của năm 2017 thị trường bất động sản vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất (39,5%) với vốn đăng ký 156.680 tỷ đồng (tăng 74,8% so với cùng kỳ), sau thời gian im hơi lặng tiếng thì hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu bung hàng ra thị trường với những tín hiệu đầy lạc quan.

Địa ốc Đất Nguồn: Kỳ vọng những tháng cuối năm 2017

 

Theo thống kê trong 9 tháng của năm 2017 thị trường bất động sản vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất (39,5%) với vốn đăng ký 156.680 tỷ đồng (tăng 74,8% so với cùng kỳ), sau thời gian im hơi lặng tiếng thì hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu bung hàng ra thị trường với những tín hiệu đầy lạc quan.

Lễ công bố dự án khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence

Ngày 24/9 vừa qua, công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn đã công bố dự án khu dân cư Song Phương – Sunpark Residence tại Long Thành – Đồng Nai thu hút hàng trăm khách hàng tham gia, chỉ trong 30 phút mở bán 85% sản phẩm đã được giao dịch, theo quy hoạch dự án có quy mô 40.000m2 với hơn 200 căn nhà liền kề tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 51, tuyến đường huyết mạch TPHCM – Vũng Tàu, gần cao tốc nút cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra, vị thế của khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence càng được củng cố, khi hiện hữu giữa khu vực phát triển kinh tế vô cùng sôi động nhờ ở gần các trung tâm công nghiệp – dịch vụ mang tầm quốc tế như: Sân bay quốc tế Long Thành, cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, các cụm khu công nghiệp Phú Mỹ, Nhơn Trạch, Gò Dầu, Mỹ Xuân và hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. 

Dự án khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence

Nhờ nằm trong khu vực phát triển sôi động nên khu dân cư Song Phương – Sunpark Residence được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện hữu như: Chợ, trung tâm văn hóa, trung tâm TDTT, ngân hàng, công viên…Bên cạnh đó vì nằm trong khu vực tiếp giáp quân đội nên an ninh của khu dân cư Song Phương -Sunpark Residence tuyệt đối an toàn.     

Theo đại diện của Đất Nguồn chia sẻ thị trường đang đón nhận những tín hiệu tốt, đặc biệt trong phân khúc đất nền, chính vì thế những tháng còn lại của năm 2017, địa ốc Đất Nguồn cũng có kế hoạch tung ra thị trường hàng trăm sản phẩm đất nền chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của người mua.

Công viên trung tâm của khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence

Trong 9 tháng đầu của năm 2017, chỉ tính riêng TPHCM đã thu hút 788,19 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, trong đó hoạt động kinh doanh bất động sản chiếm 15,4% (122 triệu USD). Đây được xem là cú huých lớn cho thị trường bất động sản phát triển ở những tháng còn lại của năm 2017, bởi với số lượng lớn doanh nghiệp thành lập mới, cùng dòng vốn FDI chảy mạnh, sẽ tạo ra nhiều nguồn cung mới cho thị trường. Theo chuyên gia nhận định những tháng cuối năm là thời điểm để các doanh nghiệp bất động sản chạy nước rút để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, chính vì thế thị trường bất động sản sẽ đón nhận những dòng vốn mới.

Mặc dù từ cuối năm 2016 và 8 tháng đầu năm 2017 thị trường bất động sản đã có dấu hiệu chững lại, nhất là trong phân khúc căn hộ cao cấp và du lịch nghỉ dưỡng, nhưng nhìn toàn cục thị trường vẫn giữ được sự phát triển tương đối ổn định. Thế nhưng trong những tháng cuối năm 2017, thị trường được dự báo sẽ có những dịch chuyển theo hướng tích cực, bởi nhu cầu mua nhà của người dân thường tăng cao trong thời gian này. Theo Hiệp hội bất động sản TPHCM, trong giai đoạn 2016-2020, thị trường địa ốc được dự báo sẽ có chuyển biến mạnh mẽ, tái cơ cấu sản phẩm để giải quyết hiện tượng lệch pha cung - cầu.

Theo ông Phạm Trọng Giáp – Tổng giám đốc công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn, 4 tháng cuối năm chính là thời điểm chạy nước rút của tất cả các doanh nghiệp bất động sản, do đó những dự án có tiềm năng phát triển, đáp ứng nhu cầu thực cùng chính sách thanh toán linh hoạt, sẽ luôn thu hút khách hàng.

 

 

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
1,428
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
13,627
Xem thêm