Slider-1

Khu thương mại Đại Phát

Đẳng cấp sang trọng

Slider-1

Không gian sống hiện đại

Nét hài hòa cho cuộc sống

NHÀ PHỐ 02 MẶT TIỀN KINH DOANH D36

HỘI AN PHỐ GIỮA LÒNG BÀU BÀNG

 

TỔNG QUAN NHÀ PHỐ 02 MẶT TIỀN D36

Bàu Bàng – Khu công nghiệp và đô thị cốt lõi của Bình Dương với diện tích hơn 2200ha, nơi tập trung hàng hoạt khu công nghiệp lớn. Dãy nhà phố D36 được đầu tư phát triển hạ tầng đồng bộ. 

D36 tọa lạc trong Cụm Đô Thị Và Công Nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, kết nối trực tiếp với TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước… thông qua các trục giao thông chính là QL 13, QL 14, đường Vành đai 3, Vành đai 4 và đại lộ huyết mạch Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh… 

Với địa thế vô cùng thuận lợi trong việc kết nối hạ tầng giao thông kinh tế khu vực, D36 còn nằm trong điểm giao thương địa phương với vị trí trong tầm ảnh hưởng của trung tâm hành chính và các khu công nghiệp quy mô với lượng cư dân đông đúc và có nhu cầu giải trí và mua sắm cực lớn.

Nhờ những thế mạnh trên, D36 sẽ trở thành khu nhà liên kế mang đậm nét “Phố cổ Hội An” đa sắc sầm uất về đêm, phục vụ cơn sốt nhu cầu mà hiện tại chưa có bất cứ dự án nào tại khu vực thực hiện được.

Thông tin dự án:

 • Chủ đầu tư: Becamex
 • Phát triển dự án: Công ty CP DV Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn
 • Vị trí: Khu dân cư Lai Uyên – Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng – thị trấn Lai Uyên - Huyện Bàu Bàng - tỉnh Bình Dương.
 • Diện tích dãy phố: 13.535m2
 • Pháp lý: Hoàn chỉnh & minh bạch
 • Trạng thái dự án: Đang triển khai
 • Số lượng: 88 sản phẩm
 • Loại hình sản phẩm: Nhà liên kế 02 mặt tiền
 • Diện tích điển hình: đất (5x28m); nhà (4x22m)

 VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM – KẾT NỐI THUẬN TIỆN

Tọa lạc tại vị trí tâm điểm giữa khu CN và đô thị Bàu Bàng, D36 sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông và kinh tế liên vùng với các trục giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 13, Đại lộ Bình Dương, Đường vành đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn… Từ đây di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh, thành phố như Thủ Dầu Một, TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Chính vị trí tiềm năng này góp phần tăng giá trị của dự án D36.

TẠI SAO CHỌN NHÀ HAI MẶT TIỀN D36

 1. Giá trị thương mại

Với vị trí ngay tâm điểm giữa các khu công nghiệp, D36 tối đa tiềm năng thương mại đến khu vực Bàu Bàng – Bình Dương cũng như các khu vực lân cận.

Dự án còn được thừa hưởng các yếu tố hạ tầng ở khu vưc Bàu Bàng, nổi bật nhất là quốc lộ 13 kết nối đại lộ Bình Dương xuyên suốt đến trung tâm TP.HCM, quốc lộ 14, đường Vành đai 3, Vành đai 4 và đại lộ huyết mạch Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường Hồ Chí Minh, ĐT 240, ĐT 741…

Bên cạnh đó, với lưu lượng khách hàng lớn là các chuyên viên, kĩ sư đang sinh sống và làm việc tại đây có nhu cầu sử dụng dịch vụ hiện có mỗi ngày, D36 không mất thời gian thu hút dân cư mới mà chỉ cần tận dụng những nguồn sẵn có và nâng tầm lên một đẳng cấp mới.

       2. Giá trị tâm điểm là khu vui chơi của khu vực

D36 sẽ là dự án đầu tiên mang đến cho Bàu Bàng bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên một cộng đồng khác biệt đầy tinh túy.

D36 sở hữu hai mặt tiền làm kiot kinh doanh, với con phố giữa 2 dãy phố mang đậm chất “PHỐ CỔ HỘI AN” đầu tiên và duy nhất tại thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng. Hội tụ những tinh hoa bậc nhất của Phố cổ Hội An, D36 mở ra những dịch vụ chưa từng có tại khu vực: sân chơi, khu ăn uống, những dịch vụ giải trí, thư giãn… Sẽ trở thành địa điểm đa sắc sầm uất về đêm, phục vụ cơn sốt nhu cầu mà hiện tại chưa có bất cứ dự án nào thực hiện được. Dãy phố D36 sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt, tô điểm và tạo nên giá trị khác biệt cho toàn bộ Cụm Công Nghiệp và Đô Thị Bàu Bàng.

NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG CỦA DỰ ÁN

      Kiến trúc độc đáo

 • Thiết kế nhà sang trọng.
 • Mang phong cách “Phố cổ Hội An” độc đáo, đầu tiên và duy nhất tại Bàu Bàng.
 • Địa điểm vui chơi, giải trí về đêm đa sắc sầm uất nhất.

Một vị trí, đa giá trị

 • Sở hữu hai mặt tiền kinh doanh.
 • Mô hình “3 in 1” vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê. 

Giá cả hợp lý, đầu tư sinh lợi tốt nhất

 • Số lượng công nhân và chuyên gia đang làm việc tại khu cn Bàu Bàng => Nhu cầu thực rất cao
 • Vị trí trọng điểm trong giao thương giúp D36 có tiềm năng đầu tư đa ngành, tăng giá trị sản phẩm ngay khi sở hữu.
 • Quy hoạch chuẩn mực và đồng bộ.

Pháp lý hoàn chỉnh và minh bạch

 • Nằm trong quy hoạch tổng thể của Cụm Đô Thị và Công Nghiệp Bàu Bàng 2200 ha được quy hoạch và đầu tư bởi Becamex – công ty nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Bình Dương.
 • Đã đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định của chủ đầu tư Becamex.

Số lượng giới hạn: 88 sản phẩm

MẶT BẰNG PHÂN LÔ 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2017-12-05 17:38:09

2017-12-05 13:19:53

2018-09-17 16:17:20
2019-12-20 16:25:36

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
1,938
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,057
Xem thêm