Chiều ngày 11/9/2019 (nhằm ngày 13/8 AL) công ty CP DV Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn phối hợp cùng huyện Bàu Bàng, Bình Dương mang niềm vui Trung thu đến cho hơn 2.000 thiếu nhi tại xã Lai Uyên. Đây là hoạt động thường niên của công ty Đất Nguồn nhằm mang đến cho thiếu nhi những niềm vui, kỷ niệm trong ngày Tết Trông Trăng.

Có một không khí rộng ràng đang len lỏi khắp từng con đường góc phố, Trung Thu đã về! Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa này là ngoài đường người ta lại bày bán rất nhiều bánh Trung Thu, lồng đèn với những hình dáng, kích thước màu sắc rực rỡ khác nhau, trông vui vẻ và ấm áp đến lạ thường. Đó chính là vị lạ của ngày Tết Trung Thu và nó chỉ có duy nhất trong ngày Tết Trông Trăng cổ truyền này. Người lớn thì háo hức với việc mùa quà bánh đi biếu người thân, bạn bè đồng nghiệp, còn trẻ con thì nôn nao về ngày Tết với quà bánh, với lồng đèn, với ông lân, với những ước mơ gửi đến chị Hằng và chú Cuội. Đối với thiếu nhi Việt Nam ngày Tết Trung Thu thật quan trọng và ý nghĩa.

Như thông lệ hằng năm, Trung Thu năm nay công ty CP DV Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn ấp ủ mang đến cho các em thiếu nhi một đêm Trăng đầy niềm vui, bất ngờ và thú vị. Và năm nay, niềm vui ấy đã đến với các em thiếu nhi tại xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với chủ đề “Đất Nguồn vui Trung Thu cùng thiếu nhi” vào ngày 13/8 âm lịch.

Chỉ mới 17h khuôn viên trường tiểu học Bàu Bàng đã trở nên đông đúc và rộn ràng với tiếng cười, nói rôm rả của hơn 1.500 em thiếu nhi. Nhìn những cờ hoa trang trí khắp nơi ánh mắt các thiên thần nhỏ như rực sáng, thỉnh thoảng các cô, cậu bé lại ngó nghiêng để tìm kiếm gì đó. Ai ai cũng ngóng chờ đêm Trung Thu.

Những Khuôn mặt hào hứng đang chờ chương trình bắt đầu

Các em nhỏ ổn định chỗ ngồi, háo hức chờ đợi chương trình bắt đầu

Chương trình năm nay được dàn dựng công phu với nhiều nội dung sinh động, hấp dẫn, các em vỡ òa với sự xuất hiện của hàng chục chú hề bong bóng với hàng nghìn món quà nghệ thuật vô cùng sinh động. Các em nhỏ tỏ ra phấn khích và hào hứng với nhịp trống rộn ràng và các ông Lân to lớn thật oai phong. Trung Thu sẽ thật thiếu sót nếu không có sự xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, 2 nhân vật cổ tích đã đi vào tiềm thức của từng đứa trẻ Việt Nam. Chị Hằng và chú Cuội xuất hiện, tiếng hò reo vang vọng khắp sân trường, hàng nghìn ước mơ được nhắn nhủ với mong muốn 2 nhân vật cổ tích này sẽ mang hy vọng của các em đến cung trăng cổ tích.

Chị Hằng và chú Cuội xuất hiện giao lưu cùng các em khiến các em rất phấn khích

Chị Hằng và chú Cuội xuất hiện giao lưu cùng các em, khiến các em nhỏ rất phấn khích

Đang cầm trên tay bánh và lồng đèn vừa được các anh chị trao tặng bé An (lớp 3 trường tiểu học Bàu Bàng) phấn khởi nói “Hôm nay con rất vui vì được gặp chị Hằng với chú Cuội, con còn được bánh Trung Thu và lồng đèn nữa, con cám ơn các cô, chú đã tổ chức Trung Thu cho tụi con”.

Hai tay nắm chặt 2 thanh kiếm bong bóng nghệ thuật được chú hề trao tặng, em Minh (lớp 1, trường tiểu học Bàu Bàng) thích thú nói: “Cái này của con, cái này con đem về cho em của con.”

Một phụ huynh là công nhân gần đó chở con trai nhỏ đến tham dự bộc bạch “Mỗi năm cứ tới mùa Trung Thu là tụi nhỏ vui lắm, con mình mới có tí tuổi mà cũng đòi đi chơi cho bằng được, mấy đứa nhỏ thích bánh thì ít nhưng thích lân, thích bong bóng, thích vui là chủ yếu. Hy vọng năm nào cũng có tổ chức thế này để các con luôn thấy vui khi Trung Thu đến.

Những ánh mặt thơ ngây dõi deo chú Hề và đang háo hức được nhận quà từ chú

Bạn nào cũng háo hức chờ đợi những món quà ngộ nghĩnh từ chú Hề

Cũng trong đêm hội này, địa ốc Đất Nguồn trao tặng 2.500 phần quà (mỗi phần bao gồm bánh trung thu và lồng đèn) cho các em thiếu nhi tại địa điểm tổ chức. Bên cạnh đó, công ty cũng đã gửi 1.500 phần quà bánh và lồng đèn đến những điểm trường xa không thể cùng tham dự như: trường tiểu học Long Hưng, tiểu học Long Bình và trường tiểu học Hưng Hòa. Hy vọng đây sẽ là những món quà mang ý nghĩa tinh thần giúp các em có thêm một mùa Trung Thu thật nhiều niềm vui và kỷ niệm.

Công ty Đất Nguồn trao tặng quà Trung Thu gồm bánh và lồng đèn cho các em thiếu nhi

Trao tặng những phần quà yêu thương gồm bánh và lồng đèn cho các bé

Đôi khi niềm vui của trẻ nhỏ chỉ đơn giản là một chiếc bánh, một cái kẹo, hay được gặp các nhân vật mà các em thường đọc trong truyện cổ tích. Còn niềm vui của công ty Đất Nguồn là được làm những điều khiến các em được vui, được nhìn thấy nụ cười trên môi khi các em nhận được quà Trung Thu, những ánh mắt lấp lánh khi các em đón nhận những chiếc bong bóng ngộ nghĩnh từ các chú hề. Kết thúc chương trình, nụ cười của các em đã xóa tan bao mệt mỏi của những người đã ấp ủ, tổ chức chương trình và cũng chính các em giúp các cô chú, anh chị được tìm về những khoảnh khắc Trung Thu tuổi thơ của chính mình.

Công ty CP DV Xây dựng Địa Ốc Đất Nguồn chúc các em nhỏ tại huyện Bàu Bàng nói riêng, và các em nhỏ trên toàn đất nước một mùa Trung Thu vui vẻ, ấm áp và thật nhiều kỷ niệm, chúc cho các mầm non tương lai của Đất Nước luôn giữ những nụ cười hồn nhiên trên môi và có một ký ức thật đẹp về ngày Tết cổ truyền của các em.

Công ty Đất Nguồn cũng xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo huyện Bàu Bàng, ban lãnh đạo xã Lai Uyên, huyện Đoàn Bàu Bàng, trường tiểu học Bàu Bàng cùng các ban ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện để công ty Đất Nguồn có thể có những đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, có ích tại địa phương.

Một số hình ảnh tại chương trình "Đất Nguồn vui Trung Thu cùng thiếu nhi Bàu Bàng"

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2017-12-06 08:50:15

2018-05-09 11:06:42

2018-09-25 09:07:01

2017-09-07 10:46:29

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
1,814
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
13,851
Xem thêm