ĐẤT NGUỒN GROUP trao sổ cho dân cư KHU THƯƠNG MẠI RẠCH BẮP ĐỢT 02 (21/09/2020)

Đất Nguồn Group tiếp tục tổ chức lễ trao sổ hồng đợt 2 vào ngày 21/09/2020 tại trụ sở Đất Nguồn Group ở Bình Dương.

Đợt trao sổ hồng lần 1 (07/09/2020): Khách hàng công nhận Đất Nguồn uy tín và đúng hẹn!

Sau buổi lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho những cư dân đợt đầu tiên tại KHU THƯƠNG MẠI RẠCH BẮP diễn ra vào ngày 07/09/2020, nay Đất Nguồn Group tiếp tục tổ chức lễ trao sổ hồng lần 2 vào ngày 21/09/2020 tại trụ sở Đất Nguồn Group ở Bình Dương.

Theo chia sẻ của ông Trần Huy Tiến – khách hàng mua dự án Khu Thương Mại Rạch Bắp được trao sổ trong lần 1 cho hay ông đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi uy tín và năng lực của Đất Nguồn Group: ‘’Với những cam kết vững chắc như đã thấy khi mua dự án này, tôi yên tâm tin tưởng để tiếp tục mua những sản phẩm khác từ Đất Nguồn để đầu tư sinh lời’’.

 

Tiếp tục tổ chức trao sổ lần 2 Khu Thương Mại Rạch Bắp cho những khách hàng tiếp theo vào ngày 21/09/2020 tại Trụ sở Đất Nguồn Group tại Ô P1B, lô NP32, khu tái định cư Mỹ Phước 2, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.

Mối quan tâm của khách hàng, các nhà đầu tư khi mua bất kì một mảnh đất, ngôi nhà, căn hộ, hay kiot kinh doanh đều đưa là câu hỏi: ‘’Khi nào sẽ có sổ đỏ/ sổ hồng?’’. Đó không chỉ là sự đắn đo khi bỏ số tiền lớn mua nhà để ở - kinh doanh và đầu tư của khách hàng, mà còn thể hiện sự uy tín, cam đoan của Công ty Đất Nguồn Group. Chính vì vậy, vào sáng nay ngày 21/09/2020, Đất Nguồn Group đã tổ chức buổi lễ trao sổ hồng lần 02 cho các cư dân tại Khu Thương Mại Rạch Bắp tại Trụ sở Ô P1B, lô NP32, khu tái định cư Mỹ Phước 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Các khách hàng trong Lễ trao sổ Khu Thương Mại Rạch Bắp phấn khởi nhận sổ trong đợt 02 tại Trụ sở Đất Nguồn Group.

 

Phát biểu tại buổi Lễ trao sổ hồng Khu Thương Mại Rạch Bắp lần 2 ngày 21/09/2020, ông Đỗ Phan Nam Tiến – Giám đốc Pháp chế Đất Nguồn Group chia sẻ: ‘’Chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm giải quyết các vấn đề pháp lý để quý khách có thể cầm trong tay cuốn sổ hồng đúng với thời gian chúng tôi cam kết. Với thông điệp thông qua slogan của Đất Nguồn: MỘT TẤC ĐẤT – VẠN KHỞI NGUỒN, chúng tôi rất tự hào góp phần vào công cuộc xây dựng vạn sự khởi nguồn từ mảnh đất mà quý khách đã mua.’’

Giám đốc Pháp chế Đỗ Phan Nam Tiến - đại diện công ty Đất Nguồn phát biểu đôi lời trong buổi Lễ trao sổ.

 

Khách hàng được tư vấn và giải đáp thắc mắc về pháp lý khi mua sản phẩm tại dự án Khu Thương Mại Rạch Bắp.

 

Khách hàng nói gì về dự án Khu Thương Mại Rạch Bắp

Chị N.T. Kim Loan – chủ nhân 2 căn của Lô D2 chia sẻ: ‘’Tôi tin tưởng vào cách triển khai, làm việc của công ty Đất Nguồn nên mua 2 căn tại dự án Khu Thương Mại Rạch Bắp. Tôi cũng không bất ngờ khi nhận được thông báo trao sổ hồng từ công ty vì tôi tin tưởng sự cam đoan đúng hẹn này. Tôi và gia đình rất hài lòng về quy trình thanh toán cũng như các thủ tục pháp lý!'’ – chị Kim Loan chia sẻ niềm vui khi được phỏng vấn.

 

Khách hàng Nguyễn Thị Xuân Phương – Chủ nhân lô B2 Ô 9 vui mừng: ‘’Cảm xúc bây giờ kể lại vẫn hạnh phúc như vỡ òa, lần đầu tiên may mắn nhận được 1 chiếc tủ lạnh từ Đất Nguồn trao tặng trong dịp Khánh thành Khu Thương Mại Rạch Bắp năm 2018. Đất Nguồn đã mang đến cho chúng tôi nơi kinh doanh buôn bán tốt cũng như một môi trường sống thuận lợi. Chân thành cảm ơn công ty!’’

 

Chị Phương đang đọc lại quyển sổ hồng có tên của mình. 

Trong giai đoạn khánh thành Khu Thương Mại Rạch Bắp tại Bình Dương vào tháng 09/2018, có đông đảo khách hàng vào chợ tham quan và mua sắm. Điều khiến bà con hào hứng vì nơi đây là sự kết hợp giữa chợ truyền thống và chuỗi cửa hàng thương mại được thiết kế hiện đại, sạch sẽ, tiện nghi khác với các chợ có trong khu vực. Đất Nguồn Group lại càng ghi đậm ấn tượng hơn nữa về việc giao chủ quyền sở hữu sổ hồng cho khách hàng vào năm 2020 và thực hiện đúng với cam kết.

Ban lãnh đạo công ty Đất Nguồn cùng cắt băng nhân dịp Lễ khánh thành Khu Thương Mại Rạch Bắp vào ngày 19/09/2018 .

 

Những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao chìa khóa ngay tại Lễ khánh thành năm 2018. 

 

Phòng Pháp chế kiểm tra thông tin lần cuối trước khi giao sổ hồng cho dân cư.

 

Một trong những khách quen của Đất Nguồn Group khi liên tục mua các sản phẩm của nhiều dự án mà Đất Nguồn đang thực hiện.

 

Nụ cười thể hiện sự vui mừng của khách hàng khi được bàn giao lại sổ hồng cầm trên tay.

 

Thông tin tổng quan dự án Khu Thương Mại Rạch Bắp

Thời gian qua, lượng công nhân, chuyên gia đổ về Bình Dương công tác và làm việc rất đông. Điều này thúc đẩy sự đầu tư mạnh mẽ về lĩnh vực Bất động sản, đặc biệt Khu Thương Mại Rạch Bắp gây được sự chú ý với nhiều tiện ích bên trong lẫn xung quanh dự án.

Dự án gồm 44 sạp chợ và 70 kiots, đây là sự kết hợp giữa nhà lồng chợ truyền thống ở giữa và chuỗi cửa hàng thương mại hiện đại bao bọc bên ngoài, giáp với các mặt tiền đường lớn. Khu thương mại được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hạ tầng hiện đại, đảm bảo thuận tiện cho các hoạt động giao thương, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo vệ sinh môi trường… có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên cộng đồng sung túc, là nơi bà con địa phương và cư dân đô thị mua bán trao đổi hàng hóa. Công ty CP DV Xây Dựng Địa Ốc Đất Nguồn là đơn vị hợp tác đầu tư, nhà thầu chính và cũng là đơn vị duy nhất phân phối chính Khu Thương Mại Rạch Bắp.

Dự án Khu Thương Mại Rạch Bắp được Đất Nguồn Group đầu tư kỹ lưỡng từ công tác quy hoạch, phân lô đến sự tinh tế trong thiết kế. Vì thế, Khu Thương Mại Rạch Bắp được giới chuyên gia đánh giá là dự trọng điểm giao thương kinh tế tại xã An Điền, giúp nơi đây phát triển từng bước đi lên nhờ các tiện ích xung quanh dự án như trường học, chợ, khu thương mại,…làm thay đổi diện mạo kinh tế của xã An Điền nói riêng và huyện Bến Cát nói chung; giải quyết được việc làm ổn định cho hàng trăm lao động tại chỗ; phục vụ nhu cầu cho hàng nghìn dân cư, công nhân, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, kinh doanh của khu vực này ngày càng phát triển.

Vị trí đắc địa, tập trung tất cả yếu tố thuận lợi đã tạo nên một khu thương mại với đầy đủ yếu tố giúp nơi đây trở thành nơi giao thương trọng điểm của thị xã An Điền - Bến Cát - Bình Dương. Vì vậy, Khu Thương Mại Rạch Bắp xứng đáng để lựa chọn là nơi sinh sống lâu dài và đầu tư phát triển bền vững, sinh lời nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline để biết thêm thông tin chi tiết và được dẫn đi tham quan dự án: 0919.814.555

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2017-12-05 11:13:27

2018-10-08 08:42:38

2017-12-05 11:23:22

2018-12-18 15:06:03

2017-12-06 10:32:50

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,792
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,624
Xem thêm