Slider-1

Khu thương mại Đại Phát

Đẳng cấp sang trọng

Slider-1

Không gian sống hiện đại

Nét hài hòa cho cuộc sống

Đất Nguồn Group trao sổ hồng cho cư dân KHU THƯƠNG MẠI RẠCH BẮP (07/09/2020)

Lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho những cư dân đợt đầu tiên tại khu thương mại Rạch Bắp vừa diễn ra vào ngày 07/09/2020 tại trụ sở Đất Nguồn Group.

Niềm tin dựng xây từ hành động

Vào sáng ngày 07/09/2020 vừa qua, Đất Nguồn Group đã tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho các cư dân tại Khu Thương Mại Rạch Bắp.

Theo đại diện Đất Nguồn Group, cùng những khó khăn chung của ngành bất động sản do ảnh hưởng của Covid-19, tiến độ của các dự án cùng thủ tục pháp lý gặp nhiều bất cập, tuy nhiên Đất Nguồn Group vẫn cố gắng nỗ lực để đẩy nhanh việc hoàn thành thủ tục pháp lý và trao sổ cho khách hàng đúng như lời cam kết trước đó.

"Thời gian qua, chúng tôi đã nỗ lực thực hiện đủ hồ sơ, đúng quy định pháp luật để có giấy chứng nhận sớm nhất cho cư dân Khu Thương Mại Rạch Bắp. Chúng tôi cũng cố gắng thực hiện sứ mệnh để cư dân có một môi trường sống an lành, tiện nghi", Ông Đỗ Phan Nam Tiến, Giám đốc Pháp Lý Đất Nguồn Group chia sẻ tại buổi lễ.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Đất Nguồn Group cho biết chỉ tổ chức buổi lễ nhỏ với đại diện vài cư dân, các cư dân còn lại sẽ được nhận sổ theo lịch cách vài ngày sau buổi trao sổ để thực hiệm nghiêm túc việc phòng chống Covid-19.

Không giấu nổi niềm vui, Ông Trần Huy Tiến – cư dân của khu thương mại Rạch Bắp đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi uy tín và năng lực của Đất Nguồn Group: “Với những cam kết vững chắc cùng pháp lý bảo đảm như đã thấy tại Khu Thương Mại Rạch Bắp, tôi và nhiều khách hàng yên tâm tuyệt đối khi mua các dự án khác do chính doanh nghiệp này triển khai và thực hiện” – Ông Tiến chia sẻ.

Ông Phan Bá Đại, cư dân khu thương mại Rạch Bắp cho biết thêm rất tin tưởng và sẽ đồng hành đầu tư sinh lời cùng Đất Nguồn Group tại các dự án khác của công ty trong tương lai.

Khu Thương Mại Rạch Bắp - Nơi khởi đầu cơ nghiệp

Khu Thương Mại Rạch Bắp được khởi công xây dựng từ cuối năm 2017 đầu năm 2018 với tổng số vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng. Trên tổng diện tích đất hơn 5550m2, dự án được quy hoạch đồng bộ, tối ưu công năng, tiện nghi, thiết kế tinh tế hài hòa với cảnh quan nội khu, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.

Dự án gồm 44 sạp chợ và 70 kiots, đây là sự kết hợp giữa nhà lồng chợ truyền thống ở giữa và chuỗi cửa hàng thương mại hiện đại bao bọc bên ngoài, giáp với các mặt tiền đường lớn. Khu thương mại được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hạ tầng hiện đại, đảm bảo thuận tiện cho các hoạt động giao thương, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo vệ sinh môi trường… có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên cộng đồng sung túc, là nơi bà con địa phương và cư dân đô thị mua bán trao đổi hàng hóa. Công ty CP DV Xây Dựng Địa Ốc Đất Nguồn là đơn vị hợp tác đầu tư, nhà thầu chính và cũng là đơn vị duy nhất phân phối chính Khu Thương Mại Rạch Bắp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2017-12-05 16:13:25

2017-12-06 10:32:50

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,094
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,178
Xem thêm