Sáng ngày 20/03/2019, Công ty CP DV Xây dựng địa ốc Đất Nguồn đã tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng khu dân cư Đức Phát”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng

Đất Nguồn tri ân khách hàng khu dân cư Đức Phát

 

Sáng ngày 20/03/2019, Công ty CP DV Xây dựng địa ốc Đất Nguồn đã tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng khu dân cư Đức Phát”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng

Đất Nguồn tri ân khách hàng tại văn phòng Bàu Bàng

Chương trình “Tri ân khách hàng KDC Đức Phát” được tổ chức tại văn phòng công ty Đất Nguồn – chi nhánh Bàu Bàng thuộc  khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, sự kiện nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý khách hàng và đối tác.

Đây không chỉ là lời cám ơn mà còn là cơ hội “nhân đôi niềm vui”, “mua đất trúng xe”, theo đó, giải thưởng của chương trình gồm:

1 giải đặc biệt: 1 xe oto Mazda 3

1 giải nhất: 100 chỉ vàng SJC

10 giải nhì: Xe Honda SH

15 giải ba: Xe Yamaha NVX 125 Deluxe

20 giải khuyến khích: Smart TV Sam Sung 43”

Những phần quà có giá trị này như một lời tri ân cũng như lời cảm ơn sâu sắc, mà địa ốc Đất Nguồn muốn gửi đến quý khách hàng là những nhà đầu tư, cũng như những chủ nhân tương lai của Đức Phát đã luôn tin tưởng và lựa chọn Đất Nguồn, trở thành người bạn đồng hành trên hành trình tìm kiếm nơi an cư, phát triển hưng thịnh.

Mở đầu chương trình, đại diện Đất Nguồn bà Tăng Thị Ngọc Khuyến – Giám đốc truyền thông công ty, đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ các vị khách hàng dành trọn sự tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Đất Nguồn, trong đó có dự án khu dân cư Đức Phát.

Khách hàng tham dự chương trình "Tri ân khách hàng KDC Đức Phát"

Tổng kết chương trình KDC Đức Phát đã giao dịch thành công có tỷ lệ 60% các sản phẩm được niêm yết, với tốc độ tiêu thụ sản phẩm vừa qua của dự án Đức Phát cho thấy sản phẩm tại đây đã đáp ứng đúng nhu cầu thiết thực của khách hàng cũng như thị trường.

Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị trong chương trình

Tại buổi lễ vô cùng tự hào khi được nghe những chia sẻ chân thành của chú Hồ Văn Em – Chủ nhân của của block B4 – Ô 39, một khách hàng trúng giải nhì: “Đây là dự án đầu tiên tôi giao dịch với Đất Nguồn nhưng chắc sau này có lẽ tôi sẽ trở thành khách hàng thân thiết của công ty, hôm nay tôi cảm thấy mình rất may mắn khi nhận được phần quà giá trị từ Đất Nguồn, qua đây tôi cũng xin chúc Đất Nguồn ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa”

Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị trong chương trình

Tại buổi lễ, chị Lý Thu Mai – chủ nhân block B4 – Ô 2, một khách hàng may mắn trúng thưởng giải khuyến khích của chương trình cũng chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui khi may mắn trúng thưởng phần quà đặc biệt của Đất Nguồn trong dịp này. Theo tôi, đây là chương trình rất ý nghĩa, bởi bên cạnh chất lượng sản phẩm thì những dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm sau đó là yếu tố rất quan trọng để khách hàng có được sự hài lòng cao nhất. Với tôi, sau khi mua các sản phẩm của Đất Nguồn, tôi rất vui vì lựa chọn của mình là đúng. Đất Nguồn không chỉ có chất lượng sản phẩm mà còn bằng đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp”.

Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị trong chương trình

Sự kiện “Tri ân khách hàng dự án KDC Đức Phát” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của tất cả khách hàng trong không khí hân hoan và niềm vui từ những khách hàng vừa sở hữu đất vừa rinh quà về nhà.

Và không chỉ riêng với dự án khu dân cư Đức Phát, sự ủng hộ và đón nhận của khách hàng chính là niềm khích lệ to lớn để Đất Nguồn tiếp tục nỗ lực cung cấp các sản phẩm giá trị thực với giá cả hợp lý, phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng trong thời gian tới.

Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị trong chương trình

Đồng thời Đất Nguồn sẽ ngày càng hoàn thiện để trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản, nơi khách hàng an tâm đặt niềm tin và mang đến những sản phẩm hàng đầu cho khách hàng tại khu vực

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2021-02-26 14:49:17
2017-12-23 09:37:52

2018-12-06 11:26:56

2017-09-07 09:49:40

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,623
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,468
Xem thêm