Sau hơn 8 tháng thi công, sáng 19/9, Công ty CPDV - Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn đã khánh thành và bàn giao khu thương mại Rạch Bắp, ti xã An Điền, huyện Bến Cát, Bình Dương.

Công ty Đất Nguồn khánh thành và bàn giao khu thương mại
Rạch Bắp

 

Sau hơn 8 tháng thi công, sáng 19/9, Công ty CPDV - Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn đã khánh thành và bàn giao khu thương mại Rạch Bắp, ti xã An Điền, huyện Bến Cát, Bình Dương.

Theo ghi nhận thực tế, người dân và các hộ kinh doanh trong khu vực khu dân cư ai cũng tỏ ra phấn khởi với sự kiện khánh thành khu thương mại Rạch Bắp. Nhân dịp này, Công ty CPDV - Xây dựng địa ốc Đất Nguồn còn dành tặng cây lì xì may mắn (100% trúng thưởng tiền mặt) cho 1.000 khách hàng đến tham quan chợ trong ngày khai trương này. Sự kiện thu hút đông đảo người dân đến mua sắm từ rất sớm.

Chị Nguyễn Thị Minh Tâm (công nhân) vừa khoe bao lì xì may mắn rút được, vừa nói: “Tôi nghe thông tin khai trương chợ mấy ngày nay rồi nên rất mong chờ. Tôi thấy chợ mới sạch sẽ và tiện nghi. Chợ này bắt đầu bán rồi chị em tôi khỏe hơn vì đi chợ gần ngay công ty luôn”.

Đại diện công ty CPDV - Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn cắt băng khánh thành khu thương mại.

Anh Trần Kim An, một khách hàng khác hào hứng chia sẻ: “Chợ mới đẹp và sạch sẽ. Chợ này chừng một tháng nữa thì đông nghẹt, không có chỗ đứng đâu. Sáng nay thấy mọi người rủ nhau đi tham quan chợ tôi cũng đi cùng, đến đây thấy khang trang, tươm tất và tấp nập quá”.

Khu thương mại Rạch Bắp có quy mô quy mô hơn 5.550 m2, được khởi công xây dựng vào cuối năm 2017, đầu năm 2018 do Công ty CPDV - Xây dựng địa ốc Đất Nguồn làm chủ đầu tư, thi công xây dựng với với tổng số vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng. Khu thương mại Rạch Bắp là sự kết hợp giữa chuỗi cửa hàng thương mại bên ngoài và nhà lồng chợ ở giữa.

Cụ thể, công trình gồm nhà lồng chợ A với 44 sạp được chia thành từng khu kinh doanh khác nhau và 70 căn kiots được xây dựng theo quy cách một trệt một lầu, được bố trí  bao quanh khu nhà lồng chợ A và ngay mặt tiền đường lớn để thuận tiện kinh doanh.

Đông đảo người dân đến nhận lì xì từ công ty

Theo bà Tăng Thị Ngọc Khuyến - Giám đốc truyền thông, đại diện Đất Nguồn, mặc dù quá trình xây dựng gặp nhiều khó khăn nhưng với trách nhiệm cao, bộ phận thi công đã đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành chợ theo đúng kế hoạch, thực hiện yêu cầu xây dựng chợ đạt chuẩn về chất lượng công trình, tính thẩm mỹ và công năng công trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của tiểu thương.

“Trong quá trình xây dựng, Đất Nguồn luôn tiếp thu ý kiến góp ý của tiểu thương để có những điều chỉnh kịp thời, nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho việc kinh doanh của các tiểu thương khu thương mại Rạch Bắp”, bà Khuyến cho biết.

Vị đại diện này cho biết thêm Đất Nguồn cam kết sẽ luôn lắng nghe, tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cùng khách hàng không những ở khu thương mại Rạch Bắp mà còn ở tất cả dự án sắp tới.

Nhiều tiểu thương đã mở cửa hàng buôn bán ngay trong ngày đầu khai trương

Khu thương mại Rạch Bắp là một hạng mục trong tổng thể của khu công nghiệp Rạch Bắp - An Điền. Khu thương mại Rạch Bắp khánh thành và đi vào hoạt động còn đánh dấu một bước khởi sắc mới cho sự phát triển chung của địa phương. Trước sự ra đời của khu thương mại Rạch Bắp, các hộ kinh doanh quanh khu vực cũng tiến hành sửa chữa, xây mới các cửa hàng chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh mới. Có thể thấy khu thương mại Rạch Bắp đã góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại dịch vụ trên địa bàn, kết hợp với việc xây dựng môi trường kinh doanh buôn bán thông thoáng, văn minh.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Đất Nguồn đã bàn giao chìa khóa toàn bộ căn kiots và sạp chợ cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn dành tặng khách hàng nhiều phần quà thiết thực như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, bàn ủi.

 

Theo Zing

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2020-10-28 11:34:45

2017-12-06 10:12:51

2017-08-25 22:24:53

2017-10-02 08:44:09

2017-10-17 11:52:41

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,793
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,624
Xem thêm