Tối 15/7/2018, buổi lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 và Sơ kết Giai đoạn 1 Dự án Bàu Bàng đã được tổ chức tại Thủ Dầu Một, Bình Dương với sự tham dự của ban lãnh đạo công ty, quý đối tác và hơn 200 nhân viên trong tập thể Đất Nguồn Group. Đây là một trong những hoạt động được nhân viên mong đợi với nhiều giải thưởng cao dành cho các nhân viên đã thành tích làm việc xuất sắc trong 6 tháng qua.

Địa ốc Đất Nguồn tổ chức lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 và Sơ kết Giai đoạn 1 Dự án Bàu Bàng

 

Tối 15/7/2018, buổi lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 và Sơ kết Giai đoạn 1 Dự án Bàu Bàng đã được tổ chức tại Thủ Dầu Một, Bình Dương với sự tham dự của ban lãnh đạo công ty, quý đối tác và hơn 200 nhân viên trong tập thể Đất Nguồn Group. Đây là một trong những hoạt động được nhân viên mong đợi với nhiều giải thưởng cao dành cho các nhân viên đã thành tích làm việc xuất sắc trong 6 tháng qua.

 Lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 và Sơ kết Giai đoạn 1 Dự án Bàu Bàng dịp để ban lãnh đạo công ty cùng tập thể nhân viên Đất Nguồn và Đất Nguồn Group cùng nhìn lại hành trình đã qua, ghi nhận, đánh giá, biểu dương khen thưởng và rút kinh nghiệm để có định hướng cao hơn, xa hơn trong giai đoạn tới.

Bà Tăng Thị Ngọc Khuyến - Giám đốc truyền thông CPDV - Xây dựng địa ốc Đất Nguồn phát biểu tại buổi lễ

Bà Tăng Thị Ngọc Khuyến – Giám đốc truyền thông công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn phát biểu khai mạc buổi lễ, tóm lượt về hoạt động kinh doanh của cty trong 6 tháng đầu năm và nêu định hướng của công ty trong thời gian tới. Trong thời gian qua, đứng trước thị trường bất động sản nhiều biến động, khó khăn nhất là khan hiếm sản phẩm nhưng ban lãnh đạo công ty vẫn cố gắng vượt qua và mang đến cho đối tác, nhân viên, khách hàng những sản phẩm vơi giá cả, pháp lý, vị trí tốt nhất.

Kết thúc 6 tháng đầu năm, Tổng công ty địa ốc Đất Nguồn với sự nỗ lực của mình cùng với sự hỗ trợ từ các đối tác và các khách hàng chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã gặt hái được một số kết quả khả quan so với kế hoạch năm đề ra. Còn về cơ cấu tổ chức, Đất Nguồn cũng đã hoàn thiện hệ thống tổ chức nhân sự, tái cơ cấu theo định hướng tiến lên tập đoàn chuyên nghiệp.

Trong buổi lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 và sơ kết giai đoạn 1 dự án Bàu Bàng, Đất Nguồn quyết định trao thưởng cho các đối tác đã đồng hành và tạo dựng giá trị cho địa ốc Đât Nguồn thời gian qua. Đây là việc làm đầy ý nghĩa, thúc đẩy tinh thần gắn kết và không ngừng nỗ lực, phát huy nhiều hơn nữa khả năng của các đối tác cùng Đất Nguồn ngày càng lớn mạnh.

Trong ảnh là đại diện công ty địa ốc Kim Hoàng cùng công ty địa ốc Đất Phát và ông Phạm Trọng Giáp chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm tổng giám đốc công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn trao giảo thưởng cho các đối tác.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Đất Nguồn cũng đã trao hàng loạt giải thưởng vinh danh những cá nhân, bộ phận đạt thành tích cao, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của Đất Nguồn.

Ông Phạm Trọng Phượng – Phó tổng giám đốc công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn trao giải top I, II,III nhân viên kinh doanh xuất sắc 6 tháng đầu năm 2018.

Nổi bật tại buổi lễ đó là những thành quả của phòng kinh doanh số 4 đã nhận được 50 triệu đồng cùng cup lưu niệm từ Ban lãnh đạo và đặc biệt thành viên được khen thưởng trong tháng 6 này đó là anh Phạm Xuân Đông  trưởng phòng kinh doanh số 4 với danh hiệu trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất.

Trong ảnh là bà Tăng Thị Ngọc Khuyến đã trao giải thưởng Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc nhất và Phòng kinh doanh xuất sắc nhất cho anh Phạm Xuân Đông trưởng phòng kinh doanh số 4.

Ông Phạm Trọng Giáp trao thưởng 100 triệu đồng, hoa và cùng cup lưu niệm cho trưởng phòng Nguyễn Quốc Dương với thành tích đạt được là phòng kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu xuất sắc tại Block B29 – Khu đô thị Bàu Bàng.

Và đặc biệt trong buổi lễ Ban lãnh đạo công ty đã trao giải thưởng đóng góp – lao động sáng tạo cho chị Phạm Thị Thành thuộc phòng kinh doanh số 4. Chị Thành là cá nhân có nhiều sáng kiến, đóng góp vào hoạt động kinh doanh, bán hàng, gia tăng doanh số và lợi nhuận công ty trong thời gian qua.

Ông Trần Văn Giáp – Phó giám đốc công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn trao giải cho các cá nhân, bộ phận và đơn vị thành viên đạt thành tích trong 6 tháng đầu năm 2018.

Với những thành tích ấn tượng này đã cho thấy những nỗ lực và tránh nhiệm đáng ghi nhận của toàn thể cán bộ, nhân viên Đất Nguồn, đồng thời cũng cho thấy sự đoàn kết, cố gắng quyết tâm hoàn thành công việc đạt và vượt chỉ tiêu được ban lãnh đạo công ty đề ra. Đây được xem là tiền đề căn bản cho một sự bứt phá ngoạn mục của địa ốc Đất Nguồn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết 6 tháng đầu năm 2018 và sơ kết giai đoạn 1 dự án Bàu Bàng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2018-10-17 14:59:29

2018-12-22 15:47:57

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,344
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,191
Xem thêm