CÔNG TY CP DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN
Hotline: 0902 931 456

Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'

Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…

Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'

 

Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…

Đặc biệt, vị này cho rằng nhờ giá bán phù hợp với khả năng tài chính của đa số người lao động nên đang có xu hướng người lao động ở TP HCM, Đồng Nai tìm đến Bình Dương mua nhà, đất an cư lạc nghiệp.

Thống kê của Bình Dương cho thấy, mỗi năm tỉnh này cần thêm từ 30.000 - 40.000 lao động, trong khi lực lượng lao động tại chỗ chỉ đáp ứng được hơn 1/3 nên phải thu hút lao động nhập cư khoảng hơn 20.000 người.

Bình Dương là vùng đất công nghiệp năng động bậc nhất khu vực.

Đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho các dự án nhà ở cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp, mà những dự án như khu nhà ở cao cấp cho công nhân Bàu Bàng thì càng có tiềm năng.

Đất Nguồn, một trong những chủ đầu tư đang xây dựng và phân phối sản phẩm khu nhà ở cao cấp công nhân Bàu Bàng thuộc Khu Công nghiệp - Đô thị Bàu Bàng, tiết lộ mỗi ngày có hơn 50% cuộc gọi đến đơn vị hỏi về sản phẩm này. Những người gọi đến bao gồm cả khách đầu tư muốn mua để kinh doanh, kết hợp cho thuê trọ lẫn công nhân đang muốn thuê thật sự. Trong số đó có nhiều khách từ TP HCM, Đồng Nai cũng bị thu hút bởi mô hình đầu tư này. Đây là tín hiệu tốt cho thấy mô hình dãy nhà trọ cao cấp đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

Toàn cảnh KCN đô thị Bàu Bàng được quy hoạch đồng bộ.

Phó chủ tịch Hiệp hội Môi giới Bất động sản từng nhận định khách hàng bây giờ không còn liều lĩnh xuống tiền, mà chọn mặt gửi vàng rất kỹ lưỡng cho nên chỉ chủ đầu tư nào uy tín lâu năm, dự án nào có vị trí tốt, đầu tư hệ thống tiện ích bài bản mới có khả năng thu hút sự chú ý.

Cùng với tốc độ phát triển công nghiệp và đô thị của Bình Dương, sự ra đời của Khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng như là sự khẳng định tất yếu trong xu hướng phát triển của vùng kinh tế năng động và đầy tiềm năng.

Dự án này đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi lối kiến trúc hiện đại và tối ưu công năng. Nắm bắt nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư hiện tại và tương lai, chủ đầu tư đã nâng quy mô diện tích của dự án lên tới trên 3.200 ha, kéo theo mức gia tăng quy mô dân số huyện Bàu Bàng dự kiến lên tới 200.000 người, từ đó đáp ứng được nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị, thu hút các nhà đầu tư một cách mạnh mẽ, bền vững hơn.

Nhiều sản phẩm được xây dựng, đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người lao động.

Chuyên gia dự báo sự thành công của Khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng sẽ góp phần xây dựng Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo định hướng đến năm 2020.

Đến thời điểm này, Bình Dương hầu như không thiếu bất kỳ dịch vụ đời sống tiện ích hiện đại nào, từ các trung tâm thương mại cho đến bệnh viện, trường học các cấp, sẵn dàng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng lao động từ khắp nơi, kể cả nước ngoài, đến sinh sống và làm việc.

Mặt bằng tầng trệt và tầng lầu mẫu nhà Đất Nguồn xây dựng

Hiện Bình Dương rất tích cực triển khai các tuyến đường quy mô lớn, phát triển các trục giao thông đường tỉnh theo các hướng Bắc - Nam, Đông - Tây; mở rộng hệ thống cảng và bến xe; xúc tiến việc kéo dài tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên đến thị xã Dĩ An; xây các tuyến đường sắt đô thị gồm Thủ Dầu Một – TP HCM, thành phố mới Bình Dương - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên, Mỹ Phước - Dầu Tiếng, tuyến đường nối Bình Dương - Bình Phước; phát triển tuyến xe buýt nhanh (BRT) Bình Dương - TPHCM…; đồng thời kêu gọi đầu tư và phát triển các cơ sở thương mại, giáo dục, y tế…

Và như thế, thị trường bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục là "miếng bánh ngon" được giới đầu tư địa ốc "nhòm ngó".


Theo Nguoilaodong

Tin liên quan
Đất Nguồn tri ân khách hàng khu dân cư Đức Phát
2019-03-21 09:59:43
Đất Nguồn tri ân khách hàng khu dân cư Đức Phát
Sáng ngày 20/03/2019, Công ty CP DV Xây dựng địa ốc Đất Nguồn đã tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng khu dân cư Đức Phát”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng
KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI QUỐC VƯƠNG
2017-08-26 10:54:11
KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI QUỐC VƯƠNG
Khu dân cư Thương mại Quốc Vương được xem là dự án mới đẹp nhất Bình Dương trong đầu năm 2017 bởi những ưu thế nổi bật mà ít dự án nào có được.
Thông tin quan trọng cho người cần mua đất nền Đồng Nai
2017-12-06 10:12:51
Thông tin quan trọng cho người cần mua đất nền Đồng Nai
Nếu như bạn cần mua đất nền Đồng Nai thì chắc chắn rằng có những thông tin đặc biệt quan trọng bạn cần phải lưu ý. Những tiềm năng những thế mạnh cũng như nhận diện những rủi ro là điều mà bạn bắt buộc phải làm mới có thể đảm bảo được cho các cuộc giao dịch
Lưu ý khi mua đất nền Bình Chuẩn Bình Dương để tránh bị lừa
2017-12-05 15:56:23
Lưu ý khi mua đất nền Bình Chuẩn Bình Dương để tránh bị lừa
Có bao giờ bạn lo lắng rằng việc mua đất nền Bình Chuẩn Bình Dương của mình sẽ gặp phải những điều không hay. Cũng gặp phải những đơn vị làm ăn thiếu uy tín khiến cho bạn mất đi những quyền lợi không hề nhỏ hay không?
Chuyên gia " bắt mạch" thị trường bất động sản 2019
2018-12-13 15:07:49
Chuyên gia " bắt mạch" thị trường bất động sản 2019
Chưa biết nên bỏ tiền vào đâu năm tới, nhà đầu tư có thể gửi tiết kiệm 6 tháng, hoặc hãy mua nhà nhỏ.