CÔNG TY CP DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN
Hotline: 0902 931 456

Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'

Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…

Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'

 

Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…

Đặc biệt, vị này cho rằng nhờ giá bán phù hợp với khả năng tài chính của đa số người lao động nên đang có xu hướng người lao động ở TP HCM, Đồng Nai tìm đến Bình Dương mua nhà, đất an cư lạc nghiệp.

Thống kê của Bình Dương cho thấy, mỗi năm tỉnh này cần thêm từ 30.000 - 40.000 lao động, trong khi lực lượng lao động tại chỗ chỉ đáp ứng được hơn 1/3 nên phải thu hút lao động nhập cư khoảng hơn 20.000 người.

Bình Dương là vùng đất công nghiệp năng động bậc nhất khu vực.

Đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho các dự án nhà ở cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp, mà những dự án như khu nhà ở cao cấp cho công nhân Bàu Bàng thì càng có tiềm năng.

Đất Nguồn, một trong những chủ đầu tư đang xây dựng và phân phối sản phẩm khu nhà ở cao cấp công nhân Bàu Bàng thuộc Khu Công nghiệp - Đô thị Bàu Bàng, tiết lộ mỗi ngày có hơn 50% cuộc gọi đến đơn vị hỏi về sản phẩm này. Những người gọi đến bao gồm cả khách đầu tư muốn mua để kinh doanh, kết hợp cho thuê trọ lẫn công nhân đang muốn thuê thật sự. Trong số đó có nhiều khách từ TP HCM, Đồng Nai cũng bị thu hút bởi mô hình đầu tư này. Đây là tín hiệu tốt cho thấy mô hình dãy nhà trọ cao cấp đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

Toàn cảnh KCN đô thị Bàu Bàng được quy hoạch đồng bộ.

Phó chủ tịch Hiệp hội Môi giới Bất động sản từng nhận định khách hàng bây giờ không còn liều lĩnh xuống tiền, mà chọn mặt gửi vàng rất kỹ lưỡng cho nên chỉ chủ đầu tư nào uy tín lâu năm, dự án nào có vị trí tốt, đầu tư hệ thống tiện ích bài bản mới có khả năng thu hút sự chú ý.

Cùng với tốc độ phát triển công nghiệp và đô thị của Bình Dương, sự ra đời của Khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng như là sự khẳng định tất yếu trong xu hướng phát triển của vùng kinh tế năng động và đầy tiềm năng.

Dự án này đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi lối kiến trúc hiện đại và tối ưu công năng. Nắm bắt nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư hiện tại và tương lai, chủ đầu tư đã nâng quy mô diện tích của dự án lên tới trên 3.200 ha, kéo theo mức gia tăng quy mô dân số huyện Bàu Bàng dự kiến lên tới 200.000 người, từ đó đáp ứng được nhu cầu nhân lực cũng như dịch vụ đô thị, thu hút các nhà đầu tư một cách mạnh mẽ, bền vững hơn.

Nhiều sản phẩm được xây dựng, đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người lao động.

Chuyên gia dự báo sự thành công của Khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng sẽ góp phần xây dựng Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo định hướng đến năm 2020.

Đến thời điểm này, Bình Dương hầu như không thiếu bất kỳ dịch vụ đời sống tiện ích hiện đại nào, từ các trung tâm thương mại cho đến bệnh viện, trường học các cấp, sẵn dàng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng lao động từ khắp nơi, kể cả nước ngoài, đến sinh sống và làm việc.

Mặt bằng tầng trệt và tầng lầu mẫu nhà Đất Nguồn xây dựng

Hiện Bình Dương rất tích cực triển khai các tuyến đường quy mô lớn, phát triển các trục giao thông đường tỉnh theo các hướng Bắc - Nam, Đông - Tây; mở rộng hệ thống cảng và bến xe; xúc tiến việc kéo dài tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên đến thị xã Dĩ An; xây các tuyến đường sắt đô thị gồm Thủ Dầu Một – TP HCM, thành phố mới Bình Dương - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên, Mỹ Phước - Dầu Tiếng, tuyến đường nối Bình Dương - Bình Phước; phát triển tuyến xe buýt nhanh (BRT) Bình Dương - TPHCM…; đồng thời kêu gọi đầu tư và phát triển các cơ sở thương mại, giáo dục, y tế…

Và như thế, thị trường bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục là "miếng bánh ngon" được giới đầu tư địa ốc "nhòm ngó".


Theo Nguoilaodong

Tin liên quan
Phá cỗ trung thu, rước đèn cùng địa ốc Đất Nguồn
2017-10-05 09:30:23
Phá cỗ trung thu, rước đèn cùng địa ốc Đất Nguồn
Tết Trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường, câu hát ấy đã gắn liền với ký ức tuổi thơ của mỗi chúng ta, Trung thu còn là mùa của sự đoàn viên, sum vầy và những khoảnh khắc quây quần bên gia đình, với những người mà chúng ta yêu thương, cùng trao nhau những giây phúc ấm lòng, cùng san sẻ những miếng bánh nướng, bánh dẻo ngọt bùi.
Tưng bừng khởi tranh giải bóng đá cup Đất Nguồn mở rộng 2018
2018-08-08 14:06:54
Tưng bừng khởi tranh giải bóng đá cup Đất Nguồn mở rộng 2018
Là một trong những hoạt động thể thao nổi bật nhất của Đất Nguồn Group trong năm, giải bóng đá cup Đất Nguồn mở rộng 2018 vừa được chính thức khởi tranh vào lúc 17h30 ngày 7/8/2018 tại sân bóng đá mini Cá Sấu Hoa Cà, Thủ Đức – TPHCM
Video - Khu thương mại Rạch Bắp - Nơi khởi đầu cơ nghiệp
2017-11-22 09:47:24
Video - Khu thương mại Rạch Bắp - Nơi khởi đầu cơ nghiệp
Khu thương mại Rạch Bắp nằm trong tổng thể khu công nghiệp và dân cư Rạch Bắp - An Điền, tọa lạc tại xã An Điền, thị xã Bến Cát - Bình Dương
Nhà ở xã hội dành cho công nhân khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng
2018-10-15 14:46:01
Nhà ở xã hội dành cho công nhân khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng
Hiện nay Bình Dương đã xuất hiện loại hình nhà ở xã hội có diện từ 150m2 để bán cho công nhân, dự án này do công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn xây dựng
Vì sao trong hàng chục mẫu nhà và đơn vị thi công khác, quý khách hàng nên lựa chọn Đất Nguồn?
2018-05-09 11:06:42
Vì sao trong hàng chục mẫu nhà và đơn vị thi công khác, quý khách hàng nên lựa chọn Đất Nguồn?
Thưa quý khách hàng, trong rất nhiều mẫu thiết kế với chi phí xây dựng khác nhau, công ty Đất Nguồn lựa chọn một trong những mẫu nhà hiện đại nhất, công năng tối ưu nhất, chi phí xây dựng cao nhất nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với lựa chọn trên chúng tôi đã tự cắt giảm lợi nhuận của mình, nhưng ngược lại chúng tôi tự tin với sản phẩm của mình và yên tâm khi giới thiệu sản phẩm đến quý khách hàng.