Slider-1

Khu thương mại Đại Phát

Đẳng cấp sang trọng

Slider-1

Không gian sống hiện đại

Nét hài hòa cho cuộc sống

Lễ ký kết hợp tác trúng thầu dự án Điểm Dân Cư Số 06 của Địa ốc Đất Nguồn & UBND TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (12/10/2020)

Thỏa thuận hợp tác được triển khai theo nguyên tắc ‘’lấy sự tín nhiệm làm gốc’’ và ‘’lấy chất lượng làm trung tâm’’ dành cho dự án Điểm Dân Cư Số 06, Gia Nghĩa.

 

CHÚC MỪNG SỰ HỢP TÁC THÀNH CÔNG

CỦA ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN VÀ UBND TP GIA NGHĨA, TỈNH ĐẮK NÔNG

 

Lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công tại Hội đồng UBND phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

Sáng ngày 12/10/2020, dưới sự chứng kiến của Ban Tổng giám đốc Công ty CP DV XD Địa ốc Đất Nguồn và Chủ tịch UBND TP cùng Văn phòng HĐND TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, Ban Quản lý Dự án & Phát triển Qũy đất TP Gia Nghĩa, Phòng Tư pháp TP Gia Nghĩa và đại diện một số phòng, ban của hai đơn vị đã thực hiện ký kết hợp tác giữa hai bên về việc Địa ốc Đất Nguồn trúng thầu dự án Điểm Dân Cư Số 06, khu vực Sùng Đức, phường Nghĩa Tân, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

 

 

Buổi lễ ký kết được diễn ra thành công tốt đẹp với thỏa thuận hợp tác được triển khai theo nguyên tắc ‘’lấy sự tín nhiệm làm gốc’’‘’lấy chất lượng làm trung tâm’’ để cùng hợp tác, phát triển xây dựng dự án Điểm Dân Cư Số 06. Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe, chọn ra nhà thầu có năng lực và uy tín tốt nhất để đảm bảo cho chất lượng của dự án vì đây được đánh giá sẽ là khu vực trọng điểm của thành phố Gia Nghĩa. Sau khi xét duyệt những tiêu chuẩn, Địa ốc Đất Nguồn được UBND TP Gia Nghĩa mời chọn làm nhà thầu cho dự án. 

 

Theo đó, dự án Điểm Dân Cư Số 06 là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích là 20,11 ha. Mục tiêu đầu tư của dự án là xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh các công trình hạ tầng kỹ thuật (san nền, giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, cấp điện, điện chiếu sáng, cấp nước, khuôn viên cây xanh) theo quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500 số 813/QĐ-UBND ngày 31/12/2008 của UBND thị xã Gia Nghĩa (nay là UBND thành phố Gia Nghĩa). Dự án sẽ có lộ trình triển khai xây dựng cụ thể trong thời gian tới. 

 

 

Về phía UBND tỉnh Đắk Nông cũng đánh giá cao tinh thần hợp tác, đầu tư chất lượng của Công ty CP DV XD Địa ốc Đất Nguồn và thống nhất với chủ trương của dự án. UBND tỉnh, các sở, ngành, địa phương liên quan tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư triển khai các bước tiếp theo sau khi ký kết hợp đồng.

 

 

Đất Nguồn đánh dấu bước phát triển tại thị trường Tây Nguyên

 

Thành phố Gia Nghĩa là thành phố trẻ của tỉnh Đắk Nông với bề dày truyền thống cách mạng đáng tự hào. Đây cũng là cửa ngõ phía nam Tây Nguyên với tài nguyên thiên nhiên phong phú, khí hậu ôn hòa và nhiều tiềm năng phát triển.

 

 

Dự án Điểm Dân Cư Số 06 tại khu vực Sùng Đức được cho là một trong ba trọng điểm dự án dân cư trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.Theo UBND tỉnh Đắk Nông, mục tiêu của dự án này là đầu tư xây dựng đồng bộ, hoàn chỉnh các công trình hạ tầng kỹ thuật, giao thông; giải quyết nhu cầu nhà ở, tạo quỹ đất xây dựng nhà ở và công trình công cộng.

 

 

Chia sẻ về việc chọn Đắk Nông trở thành điểm phát triển chiến lược, đại diện Địa ốc Đất Nguồn nhấn mạnh: ‘’Đến với Đắk Nông, chúng tôi mong muốn được khai thác và phát huy những lợi thế, tiềm năng của vùng đất đại ngàn Tây Nguyên; vừa nỗ lực để Đắk Nông có thể bắt kịp với tốc độ phát triển đô thị đang gia tăng mạnh mẽ tại Việt Nam’’.

 

 

Công ty CP DV XD Địa ốc Đất Nguồn đã có nhiều năm hoạt động uy tín trên thị trường bất động sản tại Bình Dương và TP.HCM. Việc đặt dấu ấn tại Đắk Nông không chỉ là một bước tiến quan trọng mà còn khẳng định tầm nhìn chiến lược gia tăng phủ sóng thương hiệu Địa ốc Đất Nguồn. Buổi lễ ký kết thành công ghi lại một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và làm dày thêm hồ sơ năng lực của Địa ốc Đất Nguồn.

 

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
1,937
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,056
Xem thêm