Sáng 19/9/2018, Công ty CPDV - Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Khu thương mại Rạch Bắp cho gần 100 khách hàng. Sự kiện thu hút khoảng 1.000 người dân địa phương và khu vực lân cận đến tham dự.

Khách hàng hài lòng nhận bàn giao khu thương mại Rạch Bắp từ Đất Nguồn

 

Sáng 19/9/2018, Công ty CPDV - Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Khu thương mại Rạch Bắp cho gần 100 khách hàng. Sự kiện thu hút khoảng 1.000 người dân địa phương và khu vực lân cận đến tham dự.

Chúng tôi nhận thấy rõ nụ cười rạng rỡ trên từng khuôn mặt của từng vị chủ nhân của các căn kiots và sạp chợ. Ai nấy đều tới rất sớm, người thì lúi húi dọn hàng buôn bán, người quét dọn cửa hàng. Bên cạnh đó cũng có rất đông khách đến tham quan chợ và nhận bao lì xì may mắn từ công ty. Được biết, nhân dịp Khánh thành, công ty Đất Nguồn đã dành tặng đến tất cả khách tham quan 1.000 bao lì xì may mắn với mệnh giá cao nhất lên đến 500.000 đồng.

Theo ghi nhận thực tế, khách hàng đều rất hài lòng với cơ ngơi, tổ ấm của mình. Anh Tín – một khách hàng của công ty cho biết, trước khi đến với buổi bàn giao kiots hôm nay, công ty Đất Nguồn cũng đã mời vợ chồng anh lên nghiệm thu 2 lần và hỗ trợ anh sửa chữa nhiều hạng mục phát sinh do nhu cầu kinh doanh riêng của gia đình anh. Anh Tín cũng chia sẻ, vợ chồng anh rất tin tưởng Khu thương mại Rạch Bắp sẽ là nơi an cư lạc nghiệp bền vững của gia đình mình.

Anh Dương Đình Luyện – Chủ nhân của lô L2 ô 6 cho biết, rất hài lòng về chất lượng căn nhà mình đã nhận. “Ngày hôm nay tôi còn cảm thấy thật may mắn khi nhận được quà của Đất Nguồn, đến dự lễ khánh thành và bàn giao khu thương mại Rạch Bắp hôm nay đặc biệt vui, nhân dịp này tôi xin gởi lời cảm ơn đến chủ đầu tư Đất Nguồn đã luôn hỗ trợ nhiệt tình với khách hàng. Chúc Đất Nguồn sẽ có nhiều dự án tốt hơn nữa để phục vụ cho nhiều người dân”, anh Luyện chia sẻ.

Theo đại diện của Đất Nguồn, công trình được xây dựng tuân thủ quy hoạch và thiết kế nhưng vẫn không ngừng tiếp thu ý kiến góp ý của tiểu thương, trong quá trình thi công và hoàn thiện. “Bên cạnh việc đảm bảo các tiêu chí, quy chuẩn của công trình, chúng tôi cũng đã có những điều chỉnh kịp thời, hợp lý đáp ứng đúng công năng, thuận lợi nhất cho từng gian hàng để việc kinh doanh thuận tiện nhất. Chúng tôi cam kết sẽ luôn lắng nghe, đồng hành, hỗ trợ cùng các khách hàng không những ở khu thương mại Rạch Bắp mà còn ở tất cả các dự án sắp tới của Đất Nguồn. Công trình hoàn thành với sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui lớn nhất của chúng tôi trong ngày hôm nay”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khu thương mại Rạch Bắp được khởi công xây dựng từ cuối năm 2017 đầu năm 2018 với tổng số vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng. Trên tổng diện tích đất hơn 5550m2, dự án được quy hoạch đồng bộ, tối ưu công năng, tiện nghi, thiết kế tinh tế hài hòa với cảnh quan nội khu, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Dự án gồm 44 sạp chợ và 70 kiots, đây là sự kết hợp giữa nhà lồng chợ truyền thống ở giữa và chuỗi cửa hàng thương mại hiện đại bao bọc bên ngoài, giáp với các mặt tiền đường lớn.

Khu thương mại được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hạ tầng hiện đại, đảm bảo thuận tiện cho các hoạt động giao thương, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo vệ sinh môi trường…có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên cộng đồng sung túc, là nơi bà con địa phương và cư dân đô thị mua bán trao đổi hàng hóa.

Việc đưa khu thương mại Rạch Bắp đi vào hoạt động đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tiểu thương buôn bán, trao đổi hàng hóa và đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho hàng nghìn công nhân trong nội khu.

 

Theo 24h

 

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,793
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,624
Xem thêm