ĐẤT NGUỒN vinh dự nhận giải thưởng TOP 50 ''Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Vietnam Top Brands 2020''

Sáng ngày 26/09/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Xây dựng Địa ốc ĐẤT NGUỒN được vinh danh lọt vào TOP 50 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM tại chương trình ‘’THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM TOP BRANDS 2020’’.

Sự kiện thu hút chú ý giới doanh nhân, doanh nghiệp, và hàng trăm kênh thông tấn, báo chí tham gia tại Nhà hát Quân Đội Phía Nam – TP.HCM. Chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, hàng đầu đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á – Asia Business Centre xét duyệt trên nhiều tiêu chí khắt khe để tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế QMS – Australia và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 26/09/2020.

Đại diện Đất Nguồn Group, bà Huỳnh Thị Ánh - Giám Đốc Đối Ngoại lên nhận giải thưởng vinh danh Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Vietnam Top Brands 2020. 

 

Năm 2020 là một năm đầy những khó khăn và thử thách do đại dịch Covid-19 khiến cho quá trình xuất - nhập khẩu bị đình trệ, một vài công ty trong ngành Dịch vụ và Xây dựng tạm thời ngưng hoạt động. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội để doanh nghiệp không ngừng nỗ lực, thay đổi xu hướng kinh doanh để bắt kịp với xu thế hội nhập với kinh tế - thị trường trên thế giới. Nhằm hưởng ứng chủ trương tích cực hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết 22 – NQTW về hội nhập quốc tế của Bộ Chính Trị vào ngày 10/04/2013, hưởng ứng Kỉ niệm 16 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam ngày 13/10/204 – 13/10/2020, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á AIPA tổ chức chương trình tôn vinh các doanh nghiệp có sự nỗ lực vươn lên để đạt đủ điều kiện tiêu chí xét duyệt. Và thật vinh dự khi Công ty Đất Nguồn được vinh danh trong TOP 50 ‘’THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM TOP BRANDS 2020’’

Bà Huỳnh Thị Ánh - Giám Đốc Đối Ngoại Đất Nguồn Group.

 

Chia sẻ về sự kiện được tôn vinh trong TOP 50 ‘’THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – VIETNAM TOP BRANDS 2020’’, đại diện của ĐẤT NGUỒN GROUP – Bà Huỳnh Thị Ánh, Giám Đốc Đối Ngoại cho biết: ‘’Đây là sự ghi nhận với những nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Đất Nguồn đã đem về kết quả kinh doanh vượt trội trong sự khó khăn chung của đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng sâu sắc đến các doanh nghiệp. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Đất Nguồn tiếp tục phấn đấu để đạt được những kết quả tốt hơn, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu trở thành thương hiệu phát triển bất động sản được tin yêu nhất và theo đuổi những giá trị cốt lõi, chất lượng sản phẩm vượt trội và kiến trúc độc đáo, tiện nghi đến với khách hàng’’.

 

Trước đó, Đất Nguồn cũng đã có nhận được nhiều giấy khen tôn vinh là đơn vị có đóng góp trong công tác xã hội. Chặng đường phát triển 9 năm 2011 – 2020 giúp Công ty Đất Nguồn từng bước tiến vững chắc trên thị trường bất động sản, không những rèn luyện về tri thức mà song song đó còn bồi dưỡng tinh thần nhân đạo giúp xã hội cùng phát triển đi lên.

 

Sau khi được vinh danh tại chương trình đánh dấu cột mốc trên đà thành công của năm 2020, Đất Nguồn tiếp tục hướng tới mục tiêu ‘’lấy con người làm gốc’’, đặt quyền lợi và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu để chính thức ra mắt Dự án Nhà Phố 02 Mặt Tiền Kinh Doanh Bàu Bàng – Bình Dương, Dự án Khu Thương Mại Rạch Bắp – Bình Dương các dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ gây chấn động lớn trong giới bất động sản, thu hút các nhà đầu tư được mở bán vào đầu năm 2021.

 

Chương trình có các tiết mục ca nhạc đặc sắc

 

Các yếu tố xét duyệt và cấp chứng nhận cho ĐẤT NGUỒN GROUP lọt vào TOP 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 theo:

Bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; Khả năng nhận biết và tính phổ biến của thương hiệu

Sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội;

Lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng bền vững; Đảm bảo các yếu tố trong việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng;

Hỗ trợ các công cụ cải tiến hiệu quả nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và duy trì các hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế;

Tăng cường khả năng cạnh tranh, xây dựng hình ảnh thương hiệu hàng đầu, nâng cao năng lực quản lý toàn diện, đáp ứng các yêu cầu khảo sát, đánh giá độc lập của một bên thứ ba như một điều kiện để hợp tác liên kết, liên minh thương mại;

Cung cấp cho đối tác các bằng chứng năng lực cạnh tranh thông qua việc khảo sát độc lập dựa trên chuẩn mực theo Hệ Thống Quản lý Chất lượng Quốc tế.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2017-10-18 15:08:38

2018-12-13 15:07:49

2017-12-05 18:16:36

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,968
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,767
Xem thêm