Đầu tư hưởng lợi kép từ bất động sản Bình Dương

Có thể nói đến thời điểm này, thị trường bất động sản Bình Dương đã hội đủ các điều kiện cần và đủ, để vừa mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian, vừa khai thác tiềm năng cho thuê sinh lời.

Đầu tư hưởng lợi kép từ bất động sản Bình Dương

 

Có thể nói đến thời điểm này, thị trường bất động sản Bình Dương đã hội đủ các điều kiện cần và đủ, để vừa mang lại sự gia tăng giá trị theo thời gian, vừa khai thác tiềm năng cho thuê sinh lời.

Hiện nay công nghiệp đang được xem là bệ phóng cho bất động sản, bởi chính sự phát triển của các cụm khu công nghiệp với hàng trăm nghìn chuyên gia, cán bộ, công nhân viên làm việc, sẽ kéo theo sự phát sinh về nhu cầu nhà ở, nhà cho thuê, các khu chợ, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí… để phục vụ những người làm việc tại đây. Theo thống kê hiện nay Bình Dương đang có hơn 1 triệu lao động làm việc trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và dịch vụ, trong đó có hơn một nửa số lao động là người ngoài tỉnh và có nhu cầu về nhà ở.

Theo một giám đốc công ty bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, thì từ năm 2017 đến thời điểm hiện tại giá đất tại Bình Dương tăng đồng đều, từ Dĩ An hay Thuận An cho đến Bến Cát, Bàu Bàng, có mức tăng trung bình từ 20 - 30%, đặc biệt là các dự án đã hoàn thiện hạ tầng. Ông cũng cho rằng những dự án đáp ứng đúng nhu cầu thực của cư dân và nâng cao chất lượng sống, với thiết kế sang trọng từ tổng thể dự án đến hình thái kiến trúc từng căn, đó mới chính là những yếu tố riêng biệt tạo giá trị lớn.

Không những thế đầu tư vào bất động sản mang lại giá trị cao hơn so với nhiều kênh đầu tư khác, đặc biệt là bất động sản cho thuê. Có thể nhận thấy trong những năm gần đây, có rất nhiều nhà đầu tư không ngừng đổ dồn vốn vào bất động sản công nghiệp bởi mức lợi nhuận kép hấp dẫn mà phân khúc này mang lại.

Phân khúc bất động sản thương mại và an cư, luôn phát triển tỷ lệ thuận với sự phát triển các khu công nghiệp, bởi lợi nhuận từ việc khai thác tiềm năng cho thuê và những món hời từ sự gia tăng giá trị theo thời gian khi nhu cầu ngày càng lớn.

Đặc biệt ở phân khúc này, thì Bình Dương là một trong những tỉnh phát triển nhất với mô hình khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ với hàng loạt các cụm khu công nghiệp như: VSIP, Mỹ Phước, Bàu Bàng, Sóng Thần…Và điều tất yếu là có cầu thì phải có cung, với các khu công nghiệp này thì các dự án bất động sản luôn thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Đơn cử như dự án khu nhà ở cao cấp thương mại Bàu Bàng một trong những dự án được đầu tư bởi ông lớn Becamex, theo ghi nhận, mặc dù mới được chào bán, nhưng đến thời điểm hiện tại lượng thanh khoản đã rất lớn, để lý giải điều này, do dự án nằm trong khu công nghiệp đô thị, đã được quy hoạch bài bản và đồng bộ với hệ thống điện, đường, trường, trạm cùng với đó là dự án còn nằm ngay trên mặt đường quốc lộ 13. Đặc biệt vấn đề về pháp lý đã được chủ đầu tư cam kết sẽ cấp sổ đỏ trong thời gian ngắn nhất.

Khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng do công cty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn hợp tác đầu tư Becamex, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền quốc lộ 13, ngay trung tâm hành chính khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng, bao gồm 2 căn nhà mặt phố 1 trệt, 1 lầu và 8 căn phòng trọ, được thiết kế hiện đại và tận dụng tối đa công năng với không gian của tầng trệt dành cho việc buôn bán, tầng trên của căn nhà là không gian sống tách biệt có đầy đủ tiện nghi cần thiết cho gia đình gồm 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung, WC và ban công rộng rãi. Chính vì thế chủ sở hữu những căn nhà mặt phố tại khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng có thể vừa kinh doanh buôn bán, vừa thoải mái sinh sống cùng gia đình và có khoản thu nhập cao, cố định từ 8 căn phòng trọ.

Những đặc điểm trên cho thấy, cơ hội hưởng lợi nhuận kép sẽ được dự án khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng khai thác triệt để, một dòng tiền đầu tư có thể sinh ra hai nhánh lợi nhuận, một bên là từ giá trị từ cho thuê và buôn bán, một bên là từ tiềm năng đất đai gia tăng theo thời gian, khi khu vực nơi đây đang là điểm nhắm của lực lượng lao động lớn.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2017-08-25 22:22:53

2017-12-06 10:12:51

2018-12-10 14:46:16

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,882
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,695
Xem thêm