Công nghiệp và hạ tầng “nâng bước” bất động sản Bàu Bàng

Thị trường BĐS Bàu Bàng gần đây vô cùng nhộn nhịp bởi sự xuất hiện làn sóng đầu tư khá mạnh mẽ. Các chuyên gia nhận định, sắp tới thị trường tại đây sẽ còn sôi động hơn nữa nhờ sức bật từ công nghiệp và hạ tầng.

Cú hích từ công nghiệp và hạ tầng

Với mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp - đô thị phía Bắc tỉnh Bình Dương, những năm qua Bàu Bàng từng bước thực hiện chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp, gắn với phát triển hạ tầng. Hoạt động này đã mang lại hiệu quả tích cực với mức tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 16,82%/năm.

Công nghiệp và hạ tầng phát triển là điểm tựa cho bất động sản Bàu Bàng cất cánh.

Trước đà tăng trưởng đó, bên cạnh hai khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng và khu công nghiệp Tân Bình đã đi vào hoạt động, sắp tới Bàu Bàng sẽ tiếp tục phát triển thêm 2.300 ha đất công nghiệp, 1.300 ha đất dịch vụ - đô thị, 20 ha xây dựng cảng cạn ICD Bàu Bàng nhằm biến nơi đây trở thành trung tâm vận chuyển hàng hóa và đô thị công nghiệp năng động bậc nhất khu vực.

Nhằm trợ lực thêm cho công nghiệp, Bàu Bàng cũng đang tập trung hoàn thiện hệ thống giao thông nội đô trong các khu công nghiệp, đô thị mới; các tuyến đường liên vùng kết nối với cảng biển, sân bay. Cùng với đường Mỹ Phước – Tân Vạn - Bàu Bàng chuẩn bị thông xe giúp quá trình vận chuyển hàng xuất khẩu từ các khu công nghiệp ở Bình Dương về các cảng ở Sài Gòn và Đồng Nai dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, đây cũng chính là trục kết nối các đô thị, khu công nghiệp phía Bắc với các đô thị, khu công nghiệp phía Nam của tỉnh, mở ra hành lang vận chuyển hàng hóa theo trục xương sống Bắc - Nam song hành với quốc lộ 13.

Ngoài ra, một loạt tuyến đường huyết mạch như đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TP.HCM - Lộc Ninh, tuyến metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành... sẽ được đầu tư, hứa hẹn tạo ra lực đẩy mạnh mẽ giúp kinh tế - xã hội Bàu Bàng bứt phá hơn nữa.

Nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh D36 sở hữu vị trí chiến lược ngay trong Cụm đô thị và khu công nghiệp Bàu Bàng. 

Theo các chuyên gia, với tốc độ tăng trưởng không ngừng của lĩnh vực công nghiệp, thị trường bất động sản Bàu Bàng sẽ được hưởng lợi lớn bởi ngày càng có nhiều tập đoàn đổ vốn vào đây, kéo theo nhu cầu tất yếu về chỗ ở cho đông đảo người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Đây cũng là điều kiện rất tốt không chỉ cho lĩnh vực bất động sản mà còn cả các ngành thương mại, dịch vụ...

Sức hút của nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh D36

Nhận diện tiềm năng phát triển của Bàu Bàng, một loạt dự án bất động sản, khu đô thị được đầu tư đã khiến thị trường nơi đây trở nên sôi động. Trong đó, đáng chú ý là dự án nhà phố 02 mặt tiền kinh doanh D36 do Công ty Cổ Phần và Dịch Vụ Đất Nguồn phát triển và phân phối độc quyền. Đây là dự án được đánh giá sẽ mang đến nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản cho các khách hàng do tích hợp 3 tính năng ở, đầu tư và khai thác kinh doanh.

Dự án D36 thiết kế theo cảm hứng của Phố Cổ Hội An.

Với điểm nhấn đặc biệt là dự án đầu tiên tại Bàu Bàng mang đến một dãy phố thu nhỏ đậm chất “Phố cổ Hội An”, mở ra những dịch vụ chưa từng có tại khu vực: sân chơi, khu ăn uống, giải trí, địa điểm checkin… phục vụ cơn sốt nhu cầu mà hiện tại chưa có bất cứ dự án nào thực hiện được.

D36 sở hữu vị trí chiến lược ngay khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng 2200ha được quy hoạch và đầu tư bởi Becamex – công ty nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Nhờ liền kề quốc lộ 13, cư dân dự án D36 không chỉ được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích của khu vực mà còn thuận lợi kết nối giao thương với thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, Dĩ An… 

Hiện nay, thời gian di chuyển từ D36 đến TP.HCM, Bình Phước, Đồng Nai hay các tỉnh Tây Nguyên cũng được rút ngắn đáng kể nhờ đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Vành đai 4, quốc lộ 14… Hơn nữa, khu vực nhà phố 02 mặt tiền D36 tọa lạc đang có tốc độ đô thị hóa rất nhanh, hàng ngàn lao động trẻ nhập cư mỗi năm nên có nhu cầu rất lớn về chỗ ở, sử dụng dịch vụ cũng như mặt bằng kinh doanh.

Trên diện tích hơn 13,535m2, D36 được quy hoạch hiện đại gồm 88 sản phẩm nhà liên kế với diện tích đa dạng từ 131 - 150m2, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

Với rất nhiều ưu điểm về vị trí, tính kết nối cũng như không gian sống, D36 được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng sẽ mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn trong thời gian tới.

Theo Báo Thanhnien.vn

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2018-12-27 15:04:55

2017-12-05 11:13:27

2017-10-05 09:30:23

2018-10-06 10:55:31

2018-12-19 14:42:48

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,889
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,707
Xem thêm