Đêm hội Trăng Rằm - Đất Nguồn vui Trung thu cùng thiếu nhi là tên gọi của chương trình Trung thu diễn ra tối 14/8 âm lịch tại hội trường UBND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng Bình Dương. Sự kiện thu hút 1.500 thiếu nhi tại các trường mầm non, tiểu học tại địa phương.

ĐẤT NGUỒN TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”  TẠI LAI UYÊN

 

Đêm hội Trăng Rằm - Đất Nguồn vui Trung thu cùng thiếu nhi là tên gọi của chương trình Trung thu diễn ra tối 14/8 âm lịch tại hội trường UBND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng Bình Dương. Sự kiện thu hút 1.500 thiếu nhi tại các trường mầm non, tiểu học tại địa phương.

Từ rất sớm khuôn viên của hội trường UBND thị trấn Lai Uyên đã rực rỡ sắc màu của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao và tiếng nhạc rước đèn tháng tám càng lan tỏa thêm không khí vui tươi, sôi nổi của Đêm hội trăng rằm 2018.

Có rất đông các em thiếu nhi tham gia Đêm hội trăng rằm - Đất Nguồn vui Trung thu

Khoảng 1500 em thiếu nhi đủ mọi lứa tuổi, háo hức cùng bố mẹ tới tham dự đêm hội dành cho mình. Đêm hội được tổ chức, dàn dựng công phu với các nội dung phong phú, hấp dẫn, độc đáo với sự xuất hiện của các nhân vật cổ tích là chị Hằng, chú Cuội, chú Hề, thánh gióng,… chương trình đã khiến các bé vô cùng thích thú. Đan xen vào đó là các trò chơi vui nhộn với phần thưởng những món đồ chơi nhiều màu sắc khiến hội trường trở nên sôi nổi hơi bao giờ hết.

 Bà Tăng Thị Ngọc Khuyến – Giám đốc truyền thông Đất Nguồn phát biểu tại buổi lễ: Theo dự kiến chương trình Đêm hội trăng Rằm hôm nay sẽ rất đặc sắc và rộn ràng với các tiết mục múa lân, aerobic, múa truyền thống và nhiều tiết mục hát. Tuy nhiên, sự ra đi của chủ tịch nước Trần Đại Quang, đó là sự mất mát lớn và nỗi buồn chung của cả nước nên địa phương và công ty Đất Nguồn cũng cân nhắc làm sao hạn chế những hoạt động vui chơi giải trí nhưng vẫn có thể tổ chức được đêm Trung Thu cho các em. Dù không còn lân và các tiết mục văn nghệ nhưng hôm nay chúng tôi vẫn sẽ cố gắng mang đến cho các em một đêm Trung thu trọn vẹn nhất.”

Đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư chúc tết của chủ tịch nước, ông Văn Hoàng Thi – Phó chủ tịch UBND Thị trấn Lai Uyên cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Đất Nguồn vì đã quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần của thiếu nhi tại địa phương.

Ngoài chị Hằng và chú Cuội, nhân vật được các em chào đón nhất trong đêm Trung thu là các chú hề bong bóng nghệ thuật, các em thích thú reo hò, bạn nào cũng muốn được quà từ chú hề.

Chú Hề bong bóng thu hút tất cả các em thiếu nhi

Cuối chương trình công ty Đất Nguồn đã trao tặng bánh Trung thu cho tất cả các em thiếu nhi tham dự. Bên cạnh đó, công ty cũng đã để lại 400 phần bánh Trung thu và 400 chiếc lồng đèn để trao cho thiếu nhi thuộc 2 trường mầm non Lai Uyên và mầm non Vành Khuyên.

“Đêm hội Trăng Rằm - Đất Nguồn vui Trung thu cùng thiếu nhi” đã khép lại, nhưng đối với các em nhỏ tại thị trấn Lai Uyên – huyện Bàu Bàng sẽ là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ trong sáng của mình.

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia các trò chơi trong chương trình

Tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng là truyền thống tốt đẹp luôn được Đất Nguồn duy trì, hoạt động này tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới, tạo động lực cho các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đây là hoạt động mang tính thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đất Nguồn đối với mầm non tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh Đêm hội trăng rằm - Đất Nguồn vui Trung Thu 2018

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,968
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,767
Xem thêm