[Bản tin nội bộ] Tôn vinh Những bông hoa Đất Nguồn - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2020

Chương trình tôn vinh ‘’Những bông hoa Đất Nguồn’’ nhằm bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của cán bộ, nhân viên nữ trên chặng đường phát triển thịnh vượng của Đất Nguồn Group.

TÔN VINH ''NHỮNG BÔNG HOA ĐẤT NGUỒN''

Chương trình tri ân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

 

Những bông hoa Đất Nguồn 2020

 

Tạo hóa tạo ra người phụ nữ và cũng ban cho họ những tố chất tốt đẹp để có thể trở thành người thành công, có quyền đón nhận hạnh phúc. Thế nhưng, đôi khi vì trót trao quyền chủ động cho người đàn ông, họ rơi vào bế tắc và sống cuộc đời không như ý.

 

May mắn thay, trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến những bước chuyển biến đáng kể trong xã hội, thế hệ trẻ được khuyến khích theo đuổi ước mơ, bất kể giới tính. Và nhiều phụ nữ đang được trao cơ hội để trở thành hình mẫu. Thật ra thì phụ nữ không mong đợi sẽ có quyền lực lớn hơn hay ngang bằng nam giới, tất cả những gì họ làm là muốn có quyền lực với chính bản thân mình. Trở nên xinh đẹp hơn, tài năng hơn phiên bản ngày hôm qua sẽ là điều họ phấn đấu hơn!

 

Hòa chung tinh thần tôn vinh những người ‘’xây Tổ ấm’’ với châm ngôn: ‘’Đàn ông xây Nhà – Đàn bà xây Tổ ấm’’, trân trọng những điều mà phụ nữ đã làm để giữ lửa cho mỗi gia đình cũng như khẳng định giá trị của họ trong công cuộc cống hiến sự nghiệp, Đất Nguồn Group phối hợp cùng Massage Việt thực hiện chương trình ưu đãi chỉ dành riêng ‘’Những bông hoa Đất Nguồn’’ - một món quà nhỏ thay cho lời tri ân dành tặng cho chị em phụ nữ đang công tác tại đây. Với phụ nữ ai cũng mong muốn mình xinh đẹp như ‘’Những bông hoa’’, vì vậy giải tỏa stress là điều cần thiết sau những ngày làm việc mệt nhọc, hy vọng rằng đây sẽ là món quà giúp chị em ta trải nghiệm và trở nên quyến rũ hơn, thúc đẩy tinh thần giữ lửa ấm áp hơn cho gia đình và thành công hơn trong sự nghiệp.

 

 

Đất Nguồn – nơi bình đẳng giới và thỏa sức sáng tạo, cống hiến

 

Không chỉ thành công trong hoạt động xây dựng và phát triển hàng loạt dự án bất động sản nổi tiếng ở TP.HCM, Bình Dương và Tây Nguyên, Đất Nguồn Group còn được đánh giá là môi trường làm việc đáng mơ ước với các chế độ đãi ngộ, phúc lợi tốt. Vì vậy, mức độ gắn bó giữa Công ty và cán bộ, nhân viên rất sâu sắc. Chương trình tôn vinh ‘’Những bông hoa Đất Nguồn’’ nhằm bày tỏ sự trân trọng những đóng góp của cán bộ, nhân viên nữ trên chặng đường phát triển thịnh vượng của Đất Nguồn Group.

 

Được học tập và làm việc tại đây, có nhiều cơ hội mở ra hơn và ‘’Những bông hoa Đất Nguồn’’ cho rằng mình đang rất hạnh phúc trong gia đình lẫn sự nghiệp nhờ sự chu đáo, quan tâm của Ban Lãnh Đạo. Một lần nữa, thay mặt Ban Lãnh Đạo – chúng tôi xin chúc các chị em thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, trái tim luôn tràn ngập hạnh phúc và tâm hồn mãi yêu đời để giữ gìn lửa ấm cho tinh thần phát triển trường tồn dành cho Đất Nguồn Group.

                                                                                                                                                                                                 Thanh Phương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2017-12-06 09:10:23

2017-12-06 11:02:08

2019-01-24 18:55:33

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
3,038
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,821
Xem thêm