CÔNG TY CP DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN
Hotline: 0902 931 456

Thị trường đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư

Tiềm năng của bất động sản vùng ven TPHCM tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đầu tư ở những khu vực này

Thị trường đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư

 

Tiềm năng của bất động sản vùng ven TPHCM tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đầu tư ở những khu vực này

Theo dự báo của nhiều chuyên gia bất động sản, vùng ven TPHCM sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2019 bởi quỹ đất trung tâm hiện không còn nhiều. Nắm bắt được cơ hội này, rất nhiều nhà đầu tư để đến xu thế giãn dân, chú trọng triển khai thác đất vùng ven có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi với những tuyến đường huyết mạch.

Đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư

Theo khảo sát có khoảng hơn 60% nhà đầu tư từ TP HCM mua bất động sản tại Bình Dường, 20% giao dịch là của nhà đầu tư tỉnh khác. Một trong các khu vực đang có sức hút mạnh đến các nhà đầu tư là thị trường bất động sản khu vực: Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên….. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có các cửa ngõ lớn của TP HCM cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, được xem là vùng tam giác vàng để đầu tư và phát triển.

Nhìn nhận tiềm năng, tăng trưởng của quỹ đất tại Bình Dương, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các dự án tại các khu vực Thuận An, Bến Cát, Bàu Bàng... Nhiều nhà đầu tư lớn cũng quan tâm, tạo nên cuộc cạnh tranh của các chủ đầu tư ở thị trường bất động sản vùng ven.

Bình Dương vẫn luôn là thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư phát triển dự án, đáp ứng được yêu cầu chung của khách hàng đổ dòng tiền vào khu vực này

Theo đó, doanh nghiệp bất động sản Đất Nguồn chú trọng đến việc nắm bắt các thông tin từ thị trường. Công ty cho biết luôn đưa ra những cam kết rõ ràng về thời gian bàn giao sổ hồng đến tay khách hàng, đảm bảo cung cấp đúng giá trị thực của sản phẩm.

Chủ lực chính của Đất Nguồn là phát triển phân khúc đất nền nhà phố xây sẵn với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với hạ tầng khu vực, theo đó, doanh nghiệp đã đầu tư phát triển vào quỹ đất khu vực Bến Cát, Bàu Bàng như dự án khu đô thị Bàng Bàng hay khu dân cư Đức Phát

Dự án khu dân cư Đức Phát được đầu tư với tổng diện tích lên đến 6ha, mỗi nền có diện tích đa dạng, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư. Dự án quy hoạch với không gian khu đô thị thoáng mát, nhiều phương án kết hợp mảng xanh thiên nhiên với các tiện ích nội khu và tiện ích trong khu vực được doanh nghiệp này triển khai.

Dự án có vị trí nằm tại mặt tiền quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch nối liền TPHCM – Bình Dương – Bình Phước , tiếp giáp giữa những cụm khu công nghiệp của khu vực Bàu Bàng

Khu dân cư Đức Phát

Những dự án được Đất Nguồn đầu tư phát triển có quy mô và diện tích nền đất đa dạng, sắp tới, doanh nghiệp sẽ cung ứng ra thị trường nhiều dự án và mở rộng thêm nhiều quỹ đất tiềm năng đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, nhà đầu tư, đồng thời góp phần vào sự phát triển tích cực của địa phương

Tin liên quan
Kênh đầu tư nào sáng giá cho năm 2019?
2019-01-09 14:01:35
Kênh đầu tư nào sáng giá cho năm 2019?
Trong khi thị trường tài chính được dự báo còn khó khăn, bất động sản còn nhiều ẩn số thì gửi tiết kiệm trở thành kênh sinh lời hấp dẫn.
Bất động sản Bình Dương hưởng lợi từ hạ tầng
2017-08-26 11:26:24
Bất động sản Bình Dương hưởng lợi từ hạ tầng
Với mục tiêu trở thành đô thị công nghiệp, trung tâm chính trị, kinh tế, đầu mối giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và TP HCM, Bình Dương đang có tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng tốt nhất, đây chính là đòn bẩy giúp bất động sản tăng tốc.
Chuyên gia " bắt mạch" thị trường bất động sản 2019
2018-12-13 15:07:49
Chuyên gia " bắt mạch" thị trường bất động sản 2019
Chưa biết nên bỏ tiền vào đâu năm tới, nhà đầu tư có thể gửi tiết kiệm 6 tháng, hoặc hãy mua nhà nhỏ.
Giới đầu tư vẫn chuộng shophouse
2019-02-22 13:55:21
Giới đầu tư vẫn chuộng shophouse
Dù thị trường bất động sản năm 2018 tại TP.HCM ghi nhận sự sụt giảm lớn về nguồn cung đối với sản phẩm nhà phố và biệt thự xây sẵn, nhưng loại hình nhà phố tại khối đế dự án căn hộ bán (shophouse) vẫn tạo điểm sáng, vẫn phát triển mạnh mẽ, theo CBRE Việt Nam.
Nhà đầu tư địa ốc đổ về các thị trường bất động sản mới nổi
2019-03-01 15:43:47
Nhà đầu tư địa ốc đổ về các thị trường bất động sản mới nổi
Khoảng cách đầu tư không còn là vấn đề quá bận tâm của các nhà đầu tư (NĐT) Tp.HCM hiện nay khi cho rằng, giá mềm, cơ hội tăng giá và nhu cầu thị trường mới là vấn đề trọng tâm khi quyết định “xuống tiền”.