CÔNG TY CP DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN
Hotline: 0902 931 456

Thị trường đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư

Tiềm năng của bất động sản vùng ven TPHCM tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đầu tư ở những khu vực này

Thị trường đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư

 

Tiềm năng của bất động sản vùng ven TPHCM tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đầu tư ở những khu vực này

Theo dự báo của nhiều chuyên gia bất động sản, vùng ven TPHCM sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2019 bởi quỹ đất trung tâm hiện không còn nhiều. Nắm bắt được cơ hội này, rất nhiều nhà đầu tư để đến xu thế giãn dân, chú trọng triển khai thác đất vùng ven có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi với những tuyến đường huyết mạch.

Đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư

Theo khảo sát có khoảng hơn 60% nhà đầu tư từ TP HCM mua bất động sản tại Bình Dường, 20% giao dịch là của nhà đầu tư tỉnh khác. Một trong các khu vực đang có sức hút mạnh đến các nhà đầu tư là thị trường bất động sản khu vực: Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên….. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có các cửa ngõ lớn của TP HCM cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, được xem là vùng tam giác vàng để đầu tư và phát triển.

Nhìn nhận tiềm năng, tăng trưởng của quỹ đất tại Bình Dương, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các dự án tại các khu vực Thuận An, Bến Cát, Bàu Bàng... Nhiều nhà đầu tư lớn cũng quan tâm, tạo nên cuộc cạnh tranh của các chủ đầu tư ở thị trường bất động sản vùng ven.

Bình Dương vẫn luôn là thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư phát triển dự án, đáp ứng được yêu cầu chung của khách hàng đổ dòng tiền vào khu vực này

Theo đó, doanh nghiệp bất động sản Đất Nguồn chú trọng đến việc nắm bắt các thông tin từ thị trường. Công ty cho biết luôn đưa ra những cam kết rõ ràng về thời gian bàn giao sổ hồng đến tay khách hàng, đảm bảo cung cấp đúng giá trị thực của sản phẩm.

Chủ lực chính của Đất Nguồn là phát triển phân khúc đất nền nhà phố xây sẵn với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với hạ tầng khu vực, theo đó, doanh nghiệp đã đầu tư phát triển vào quỹ đất khu vực Bến Cát, Bàu Bàng như dự án khu đô thị Bàng Bàng hay khu dân cư Đức Phát

Dự án khu dân cư Đức Phát được đầu tư với tổng diện tích lên đến 6ha, mỗi nền có diện tích đa dạng, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư. Dự án quy hoạch với không gian khu đô thị thoáng mát, nhiều phương án kết hợp mảng xanh thiên nhiên với các tiện ích nội khu và tiện ích trong khu vực được doanh nghiệp này triển khai.

Dự án có vị trí nằm tại mặt tiền quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch nối liền TPHCM – Bình Dương – Bình Phước , tiếp giáp giữa những cụm khu công nghiệp của khu vực Bàu Bàng

Khu dân cư Đức Phát

Những dự án được Đất Nguồn đầu tư phát triển có quy mô và diện tích nền đất đa dạng, sắp tới, doanh nghiệp sẽ cung ứng ra thị trường nhiều dự án và mở rộng thêm nhiều quỹ đất tiềm năng đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, nhà đầu tư, đồng thời góp phần vào sự phát triển tích cực của địa phương

Tin liên quan
Cơ hội đầu tư mới tại Bàu Bàng, Bình Dương
2018-10-18 10:20:09
Cơ hội đầu tư mới tại Bàu Bàng, Bình Dương
Bình Dương đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho công nhân, người lao động có thu nhập thấp muốn an cư lập nghiệp.
Ngân hàng thanh lý đất nền bình dương lợi ích và rủi ro hiện tại
2017-12-05 14:51:35
Ngân hàng thanh lý đất nền bình dương lợi ích và rủi ro hiện tại
Nếu như bạn muốn săn đất giá rẻ thì chắc chắn lựa chọn hình thức ngân hàng thanh lý đất nền Bình Dương đây là một trong những yếu tố để mang đến cho bạn những cuộc giao dịch tốt nhất. Và hơn cả là sẽ có thể giúp đỡ cho bạn để bạn có thể trải nghiệm và mua sắm được một mảnh đất với mỗi giá rẻ bất ngờ.
Đất Nguồn công bố dự án khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence
2017-09-29 15:20:29
Đất Nguồn công bố dự án khu dân cư Song Phương - Sunpark Residence
Nối tiếp thành công của các dự bán bất động sản tại Long Thành – Đồng Nai chào bán mới đây, ngày 24/9 công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn đã chính thức công bố và chào bán ra thị trường sản phẩm đất nền sổ đỏ dự án Song Phương – Sunpark Residence.
Chuyên gia: Bất động sản sẽ không tăng giá đột biến trong năm tới
2018-12-19 14:42:48
Chuyên gia: Bất động sản sẽ không tăng giá đột biến trong năm tới
Do nguồn cung dồi dào, bất động sản năm 2019 sẽ không có khả năng tăng giá đột biến, thị trường ổn định. Cơ cấu hàng hóa sẽ phù hợp với khả năng của thị trường, nhất là khả năng chi trả của người dân.
Có nên mua đất nền Bình Dương ở trong thời điểm hiện tại
2017-12-05 17:02:54
Có nên mua đất nền Bình Dương ở trong thời điểm hiện tại
Có nên mua đất nền Bình Dương ở trong thời điểm hiện tại hay không là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất? Không chỉ riêng đối với những người đang có ý định đầu tư vào đất ở tại nơi đây mà nó còn là một trong những câu hỏi chung của rất nhiều người đang mong muốn tìm kiếm một mảnh đất để có thể an cư lập nghiệp lâu dài.