CÔNG TY CP DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN
Hotline: 0902 931 456

Thị trường đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư

Tiềm năng của bất động sản vùng ven TPHCM tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đầu tư ở những khu vực này

Thị trường đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư

 

Tiềm năng của bất động sản vùng ven TPHCM tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đầu tư ở những khu vực này

Theo dự báo của nhiều chuyên gia bất động sản, vùng ven TPHCM sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2019 bởi quỹ đất trung tâm hiện không còn nhiều. Nắm bắt được cơ hội này, rất nhiều nhà đầu tư để đến xu thế giãn dân, chú trọng triển khai thác đất vùng ven có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận lợi với những tuyến đường huyết mạch.

Đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư

Theo khảo sát có khoảng hơn 60% nhà đầu tư từ TP HCM mua bất động sản tại Bình Dường, 20% giao dịch là của nhà đầu tư tỉnh khác. Một trong các khu vực đang có sức hút mạnh đến các nhà đầu tư là thị trường bất động sản khu vực: Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên….. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có các cửa ngõ lớn của TP HCM cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, được xem là vùng tam giác vàng để đầu tư và phát triển.

Nhìn nhận tiềm năng, tăng trưởng của quỹ đất tại Bình Dương, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các dự án tại các khu vực Thuận An, Bến Cát, Bàu Bàng... Nhiều nhà đầu tư lớn cũng quan tâm, tạo nên cuộc cạnh tranh của các chủ đầu tư ở thị trường bất động sản vùng ven.

Bình Dương vẫn luôn là thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư phát triển dự án, đáp ứng được yêu cầu chung của khách hàng đổ dòng tiền vào khu vực này

Theo đó, doanh nghiệp bất động sản Đất Nguồn chú trọng đến việc nắm bắt các thông tin từ thị trường. Công ty cho biết luôn đưa ra những cam kết rõ ràng về thời gian bàn giao sổ hồng đến tay khách hàng, đảm bảo cung cấp đúng giá trị thực của sản phẩm.

Chủ lực chính của Đất Nguồn là phát triển phân khúc đất nền nhà phố xây sẵn với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với hạ tầng khu vực, theo đó, doanh nghiệp đã đầu tư phát triển vào quỹ đất khu vực Bến Cát, Bàu Bàng như dự án khu đô thị Bàng Bàng hay khu dân cư Đức Phát

Dự án khu dân cư Đức Phát được đầu tư với tổng diện tích lên đến 6ha, mỗi nền có diện tích đa dạng, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư. Dự án quy hoạch với không gian khu đô thị thoáng mát, nhiều phương án kết hợp mảng xanh thiên nhiên với các tiện ích nội khu và tiện ích trong khu vực được doanh nghiệp này triển khai.

Dự án có vị trí nằm tại mặt tiền quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch nối liền TPHCM – Bình Dương – Bình Phước , tiếp giáp giữa những cụm khu công nghiệp của khu vực Bàu Bàng

Khu dân cư Đức Phát

Những dự án được Đất Nguồn đầu tư phát triển có quy mô và diện tích nền đất đa dạng, sắp tới, doanh nghiệp sẽ cung ứng ra thị trường nhiều dự án và mở rộng thêm nhiều quỹ đất tiềm năng đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, nhà đầu tư, đồng thời góp phần vào sự phát triển tích cực của địa phương

Tin liên quan
Tiềm năng phát triển phân khúc nhà trọ chất lượng cao tại Bình Dương
2018-10-08 08:57:06
Tiềm năng phát triển phân khúc nhà trọ chất lượng cao tại Bình Dương
Khu nhà trọ có thiết kế tầng trệt, lầu, gác lửng với diện tích có thể lên tới 90m2, vừa an cư, vừa kinh doanh thương mại.
Nhà phố thương mại xây sẵn ở Sài Gòn tăng giá gấp đôi
2019-01-11 14:07:19
Nhà phố thương mại xây sẵn ở Sài Gòn tăng giá gấp đôi
Năm qua, nhà liên kế xây sẵn tăng giá 65% còn shophouse -nhà phố thương mại - trong các dự án ở TP HCM tăng giá 2,2 lần so với năm 2017
Thông tin liên hệ các bộ phận công ty Đất Nguồn
2017-12-23 09:37:52
Thông tin liên hệ các bộ phận công ty Đất Nguồn
Để thuận tiện, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các bộ phận của công ty Đất Nguồn bằng bất cứ hình thức liên lạc nào dưới đây.
Đất Nguồn – Team Buiding 2018 Phan Thiết – Hành trình đầy cảm xúc
2018-04-27 16:57:53
Đất Nguồn – Team Buiding 2018 Phan Thiết – Hành trình đầy cảm xúc
Xuất phát vào lúc 8h30 phút sáng ngày 16/4 tại văn phòng Đất Nguồn (1106 - 1108 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức) gần 300 nhân viên Đất Nguồn, trên 6 chuyến xe đã bắt đầu hành trình “Phá bỏ mọi giới hạn” để đến với thành phố biển Phan Thiết. Chuyến đi nhân dịp lễ 30-4 và 1-5 vừa giúp mọi người nghỉ ngơi thư giãn vừa giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn trong mọi chặng đường.
4 thí sinh vào chung kết “Tôi là trưởng phòng kinh doanh”
2017-12-25 16:10:50
4 thí sinh vào chung kết “Tôi là trưởng phòng kinh doanh”
Chặng đường cuối cùng của cuộc thi “Tôi là trưởng phòng kinh doanh” do công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 29/12/2017 tới đây bằng phần thi trình bày kế hoạch thực tế của 4 thí sinh.