Khép lại đêm tiệc NIGHT OF 9 thành công rực rỡ - Mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Đất Nguồn Group

Đêm Gala kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Đất Nguồn Group với chủ đề “Night Of 9” mang ý nghĩa về cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty. Một đêm hội tuyệt vời của số 9 vĩnh cửu, huy hoàng và mãi trường tồn phát triển.

Khép lại đêm tiệc NIGHT OF 9 thành công rực rỡ

Mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Đất Nguồn Group

 

Ngày 13/12/2020 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị 5 sao The Mira (555B Đại lộ Bình Dương) Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa ốc Đất Nguồn đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 9 năm ngày thành lập (13/12/2011 – 13/12/2020) với chủ đề “Night Of 9”Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt “Night Of 9” MC Diễm Quỳnh 9X gây ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp và li dẫn duyên dáng.

 

Ban lãnh đạo khui rượu và nâng ly chúc mừng Đất Nguồn Group thêm một tuổi mới.

 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa ốc Đất Nguồn (Đất Nguồn Group) được thành lập vào ngày 13 tháng 12 năm 2011, đến nay vừa tròn 09 năm xây dựng và phát triển. Trải qua gần một thập niên với những biến động thăng trầm của thị trường bất động sản, Địa ốc Đất Nguồn đến nay đã lớn mạnh với 3 sàn giao dịch: Thuận An, Thủ Đức, Bàu Bàng và trụ sở chính nằm tại Bình Dương; Bên cạnh đó, Đất Nguồn còn khẳng định được vị thế vững vàng trong ngành bất động sản không chỉ ở Bình Dương, mà còn phát triển các dự án trọng điểm của khu vực Tây Nguyên trong những năm tiếp đến. Nhắc đến Đất Nguồn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đơn vị tư vấn, phân phối, đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Ban lãnh đạo cắt bánh sinh nhật chúc mừng Đất Nguồn Group tròn 9 tuổi.

 

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó tổng giám đốc Điều hành Cty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa ốc Đất Nguồn phát biểu tổng kết hành trình 9 năm và đặt ra những hoạch định chiến lược năm 2021

 

Năm 2020, tuy là một năm với rất nhiều khó khăn và biến động. Hầu như tất cả các Doanh nghiệp đều phải tái cơ cấu, thay đổi để thích ứng với những biến động của thị trường trước tác động của tình hình kinh tế, xã hội. Nhưng đối với riêng Đất Nguồn Group năm 2020 là một năm gặt hái khá nhiều thành công khi hàng loạt các dự án được mở bán đều được chính quyền và xã hội công nhận, trở thành chủ đầu tư, phân phối độc quyền của nhiều siêu dự án và dự án lớn như: Khu thương mại Đại Phát (Đại Phát Mall Town); Siêu Dự Án Hồ Nam Magaly,…

Hình ảnh dự án Đại Phát Mall Town - Tân Uyên - Bình Dương. Tính đến nay đã bán được 98% số căn. 

 

Vào ngày 26/09/2020, Công ty đạt TOP 50 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á – Asia Business Center bình chọn.

Đại diện Đất Nguồn Group, bà Huỳnh Thị Ánh – Giám Đốc Đối Ngoại lên nhận giải thưởng vinh danh Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2020.

 

Đêm Gala kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Đất Nguồn Group với chủ đề Night Of 9 mang ý nghĩa về cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty. Một đêm hội tuyệt vời của số 9 vĩnh cửu, huy hoàng và mãi trường tồn phát triển. Đồng thời, chương trình kỷ niệm cũng ghi nhận những nỗ lực, đóng góp không ngừng nghỉ của các thế hệ người lao động trong suốt 9 năm. Night of 9 là một đêm, một cột mốc đáng nhớ ghi dấu những cống hiến thầm lặng của toàn thể cán bộ nhân viên.

Chiếc bánh kem có con số 9 trên đỉnh biểu tượng cho sự vĩnh cửu, phát triển trường tồn, bền vững của Đất Nguồn Group.  

 

MC Diễm Quỳnh và bà Đỗ Thị Mỹ Thanh – Giám đốc Truyền thông Marketing Cty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa ốc Đất Nguồn.

 

''Night of 9'' đã khép lại với sự thành công rực rỡ, để lại biết bao cảm xúc cho tất cả những người có mặt tối hôm đó. Chương trình tôn vinh những đóng góp, cống hiến to lớn của nhiều lớp thế hệ người lao động từ thuở ''khai thiên, lập địa'' cho đến nay. Đất Nguồn đã tạo ra một môi trường làm việc đáng được trải nghiệm, tôn trọng, được công nhận và có cơ hội phát triển sự nghiệp rất cao. Vì vậy, sự thành công của ''Night of 9'' là từ những đúc kết, bài học trong 9 năm qua, hoạch định những chiến lược mới trong năm 2021 sắp đến, hứa hẹn mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng đầu tư và trải nghiệm. 

Dưới đây là một vài hình ảnh của sự kiện: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem hình ảnh đầy đủ tại Fanpage: https://www.facebook.com/datnguongroup.bds/

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tham dự đông đủ của quý đại biểu, tập thể CBNV Công ty CPXDDV Địa ốc Đất Nguồn! Hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo. Chúc cho quý vị dồi dào sức khỏe và vạn sự hanh thông! Chúc Đất Nguồn Group thêm một tuổi mới vững mạnh và phát triển bền vững! 

Ban Tổ Chức

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
1,814
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
13,851
Xem thêm