Slider-1

Khu thương mại Đại Phát

Đẳng cấp sang trọng

Slider-1

Không gian sống hiện đại

Nét hài hòa cho cuộc sống

THANH TOÁN LIỀN TAY – NHẬN “LỘC” NGAY

Chương trình THANH TOÁN LIỀN TAY – NHẬN ‘’LỘC’’ NGAY được ĐẤT NGUỒN GROUP triển khai vào đầu tháng 09/2020 đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia đầu tư vào dự án Khu Thương Mại Rạch Bắp.

Chương trình đem lại ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng có giao dịch thành công trong dự án trên kể từ ngày 26/08/2020 sẽ được tặng ngay 01 xe máy SH MODE trị giá lên đến 60 triệu đồng. Quý khách có thể quy đổi quà tặng thành tiền mặt và được trừ trực tiếp vào đợt thanh toán đầu tiên.

“Ưu đãi khủng tặng xe SH MODE cho khách hàng là một món quà như lời đón mừng quý khách đã trở thành cư dân mới của Khu Thương Mại Rạch Bắp. Đồng thời các nhà đầu tư cũng xem như đây là ‘’lộc’’ đem lại may mắn khi quyết định đầu tư sinh lời vào dự án này’’ – Đại diện của Đất Nguồn Group cho biết.

Ngoài chính sách hấp dẫn với quà tặng đẳng cấp từ chương trình, Đất Nguồn Group còn cam kết lợi nhuận thuê lại các căn từ Khu Thương Mại Rạch Bắp từ 5-7 triệu đồng mỗi tháng. Chương trình ''Cam kết cho lợi nhuận cho thuê lại các căn từ Khu Thương Mại Rạch Bắp'' áp dụng cho khách hàng có giao dịch thành công từ ngày 01/09/2020 đến hết ngày 15/09/2020. Đây cũng là mong ước của các nhà đầu tư khi tham gia vào dự án này, vì vậy chương trình đã và đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản khu vực tỉnh Bình Dương và TP. HCM.

Khu Thương Mại Rạch Bắp - 44 sạp chợ và 70 kiots tiện nghi

Khu Thương Mại Rạch Bắp nằm trong khuôn viên khu công nghiệp và khu dân cư Rạch Bắp - An Điền. Theo quy hoạch, khu thương mại được xây dựng với tổng diện tích sàn là 5.550,9 m2, tổng mức đầu tư trên 70 tỷ đồng, bao gồm 85 điểm kinh doanh, được thiết kế khoa học, hiện đại. Nơi đây các chức năng: nhà lồng chợ, các ki-ốt cao cấp, đường giao thông, vỉa hè, cống thoát nước, bãi đậu xe, nhà vệ sinh…

Khu thương mại được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hạ tầng hiện đại, đảm bảo thuận tiện cho các hoạt động giao thương, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo vệ sinh môi trường… có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên cộng đồng sung túc, là nơi bà con địa phương và cư dân đô thị mua bán trao đổi hàng hóa.

Dự án được tính toán kỹ lưỡng từ giai đoạn thiết kế, xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất nhằm đảm bảo giữ các giá trị văn hóa của chợ truyền thống nhưng vẫn khang trang, nhiều tiện ích độc đáo, đảm bảo không gian rộng rãi, thông thoáng với các lối đi riêng phù hợp thói quen sinh hoạt của người Việt.

Đồng thời, Khu Thương Mại Rạch Bắp còn trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, an ninh đảm bảo 24/24h.

Khu Thương Mại Rạch Bắp quy hoạch ở vị trí đắc địa trên trục đường 30m, ngay vòng xoay với 4 mặt tiền đường lớn. Trong đó, mặt chính ngay trường học, trường mẫu giáo, 3 mặt còn lại đối diện dãy nhà phố với dân cư đã hiện hữu.

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,094
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,178
Xem thêm