Ngày 19/9/2019 khu thương mại Rạch Bắp của Đất Nguồn đã chính thức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng 70 kiots, 44 sạp chợ. Công trình góp phần rất lớn vào việc hoàn thiện tiện ích nội khu cho dân cư và phát triển hoạt động kinh doanh, trao đổi hàng hóa tại địa phương.

Tưng bừng Lễ khánh thành và bàn giao khu thương mại Rạch Bắp cho khách hàng

 

Ngày 19/9/2019 khu thương mại Rạch Bắp của Đất Nguồn đã chính thức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng 70 kiots, 44 sạp chợ. Công trình góp phần rất lớn vào việc hoàn thiện tiện ích nội khu cho dân cư và phát triển hoạt động kinh doanh, trao đổi hàng hóa tại địa phương.

Khách mời cùng lãnh đạo Đất Nguồn tham gia Lễ khánh thành và bàn gia KTM Rạch Bắp

Sự kiện có sự tham gia của chính quyền địa phương, các đơn vị thi công và tư vấn giám sát, Công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn, đối tác chiến lược cùng hàng nghìn khách hàng quan tâm cũng những cư dân đã mua khu thương mại.

Theo đại diện của Đất Nguồn chia sẻ, ngay từ khi triển khai dự án, chủ đầu tư Đất Nguồn đã luôn kiểm tra chất lượng khắt khe trong mọi khâu từ thiết kế đến xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn thiện cao nhất khi bàn giao đến khách hàng. Trong quá trình thi công, chúng tôi đã nâng cấp một số hạng mục xây dựng có chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn so với thiết kế ban đầu.

Khu thương mại Rạch Bắp được bắt đầu khởi công xây dựng từ tháng 10 năm 2017 do công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền, có tổng số vốn đầu tư hơn 70 tỉ đồng, với quy mô 5550,9 m2.

Cô Võ Thị Ngọc Anh - Chủ nhân căn kiots B2 Ô 1 chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về căn kiots mình đã chọn. Chất lượng xây dựng và các trang thiết bị đều được bàn giao theo đúng cam kết trong hợp đồng. Và điều làm tôi hài lòng nhất là thiết kế căn hộ rất thông thoáng, tiện lợi, hợp lý, đặc biệt là khu vực buôn bán rộng, khu vực ở thoáng đãng .. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến chủ đầu tư Đất Nguồn đã quan tâm, chăm chút đến dự án để đem đến một môi trường sống cũng như kinh doanh tốt nhất cho cư dân chúng tôi”

Các tiểu thương KTM Rạch Bắp đã bắt đầu buôn bán

Khu thương mại Rạch Bắp là tổ hợp thương mại hiện đại, khoa học, được chia thành các phân khu rõ ràng, có lối đi thông thoáng, mặt nền cao ráo, các ki ốt rộng rãi, sạch đẹp đảm bảo sự văn minh, hiện đại của phát triển đô thị mà vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của chợ xưa. Công trình gồm nhà lồng chợ chính với 44 sạp cùng 70 kiot 1 trệt, 1 lầu mặt tiền đường lớn được thiết kế, bố trí hợp lý. Ngoài ra, hệ thống hạ tầng kỹ thuật như điện, hệ thống cấp thoát nước, được đầu tư đồng bộ, tự động, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các tiểu thương.

Đại diện Đất Nguồn trao chìa khóa cho các tiểu thương KTM Rạch Bắp

Trong khuôn khổ buổi lễ công ty cũng đã bàn giao chìa khóa đến các chủ sở hữu và dành tặng một số khách hàng may mắn những phần quà giá trị như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, bàn ủi. Tất cả khách hàng tham dự ai nấy đều hớn hở, phấn khởi. Trong đó, nhiều khách hàng hạnh phúc nhân đôi khi may mắn nhận quà từ công ty.

Theo anh Nguyễn Công Trì  – chủ nhân của lô 3 Ô 8 khu thương mại Rạch Bắp – một khách hàng may mắn nhận được 1 tivi Sam Sung 32” vui mừng cho biết: “Tôi thật sự quá bất ngờ khi MC đọc tên mình, thật không thể tin nổi vì mình quá may mắn, vừa có nhà mới lại có luôn ti vi mới. Anh còn chia sẻ, mình rất vui khi đến tham dự Lễ khánh thành ngày hôm nay, và càng vui hơn nữa nhận được quà tặng của Đất Nguồn. Qua đây tôi xin cảm ơn công ty Đất Nguồn đã luôn quan tâm đến những khách hàng như chúng tôi, chúc cho Đất Nguồn ngày càng phát triển hơn nữa.

Theo ghi nhận người dân và các hộ kinh doanh nơi đây, ai cũng vui vẻ, hài lòng khi được mua sắm, kinh doanh trong khu thương chợ mới. Đặc biệt không khí của lễ khánh thành khu thương mại Rạch Bắp còn trở nên sôi động hơn nữa với cây lì xì may mắn (100% trúng thưởng tiền mặt). 

Cây lì xì may mắn của Lễ khánh thành và bàn giao KTM Rạch Bắp thu hút đông đảo người tham gia

Qua sự kiện lễ khánh thành và bàn giao khu thương mại Rạch Bắp này, Đất Nguồn một lần nữa khẳng định vị thế của mình với tư cách là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, có năng lực và uy tín. Đất Nguồn hy vọng những tiểu thương khi đến với khu thương mại Rạch Bắp có thể tìm thấy nơi đầu tư kinh doanh mang đến lợi nhuận vượt bậc.

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2017-12-05 16:53:13
2020-01-24 11:49:42

2018-08-03 12:15:27

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
1,505
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
13,684
Xem thêm