CÔNG TY CP DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN
Hotline: 0902 931 456

Những yếu tố giúp bất động sản Bình Dương 2019 tiếp tục thu hút đầu tư

Thị trường bất động sản Bình Dương 2019 theo ghi nhận tốc độ tăng giá bình quân lên 20 – 30% so với năm 2018, bởi loạt đòn bẩy cộng hưởng cùng lúc như, Thủ Dầu Một trở thành đô thi loại 1, metro…. đã tạo ra một lực đẩy cho trục địa ốc Bình Dương vươn lên trong năm 2019.

Những yếu tố giúp bất động sản Bình Dương 2019 tiếp tục thu hút đầu tư

 

Thị trường bất động sản Bình Dương 2019 theo ghi nhận tốc độ tăng giá bình quân lên 20 – 30% so với năm 2018, bởi loạt đòn bẩy cộng hưởng cùng lúc như, Thủ Dầu Một trở thành đô thi loại 1, metro…. đã tạo ra một lực đẩy cho trục địa ốc Bình Dương vươn lên trong năm 2019.

Yếu tố đầu tiên góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương, chính là việc cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ vượt bậc khi liên tiếp đầu tư. Trong đó hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như dự án cao tốc nối các tỉnh phía bắc Sài Gòn, đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước - Tân Vạn giúp nối liền các khu công nghiệp của tỉnh với các cảng biển, sân bay, dự án liên kết cao tốc liên thông với giao thương Campuchia, kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An... cùng hàng loat các tiện ích quan trọng như bệnh viện, trường học, khu dân cư được ưu tiên đầu tư, đây chính là một trong những cú hích quan trọng giúp bất động sản Bình Dương 2019 gia tăng giá trị, mang lại lợi nhuận

Thị trường bất động sản Bình Dương thu hút nhiều nhà đầu tư

Không những thế Bình Dương còn những kế hoạch phát triển lâu dài như cam kết về chiến lược phát triển kinh tế- xã hội, cũng như thu hút sự đầu tư bằng việc giảm thuế, tạo chính sách mở cửa, giảm thiểu thủ tục, đồng thời tăng cơ hội nhập cư lâu dài cho người lao động và bảo đảm cho an sinh xã hội được phát triển hơn.

Một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương chính là mặt bằng giá hấp dẫn đã tạo khả năng cạnh tranh tốt.  Có thể thấy so với mặt bằng giá nhà đất tại các khu vực lân cận thì mặt bằng thị trường bất động sản khu vực Bình Dương 2019 đang sở hữu một mức giá khá tốt, ví dụ như tại nhiều dự án chung cư, đất nền, nhà phố, vẫn còn ở mức giá khá mềm, đã giúp thu hút một lượng vốn không nhỏ từ các nhà đầu tư cá nhân, điều đáng chứ ý là chính dòng tiền này đã khiến cho giá nhà đất của địa bàn tỉnh Bình Dương có bước nhảy vọt trong thời gian vừa qua.

Thêm một yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của bất động sản Bình Dương nữa chính là việc, nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng bình quân khoảng 15%/năm. Và đứng trước nhu cầu cầu mua sắm, tiêu dùng ngày càng tăng của người dân tại đây, Bình Dương đặt mục tiêu sắp tới sẽ phát triển kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng thương mại – dịch vụ theo xu hướng chung.

Việc tập trung các cụm khu công nghiệp lớn với hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân và người lao động đến làm việc, và nhu cầu nhà ở của lực lượng lao động này rất lớn cùng góp phần giúp thị trường bất động sản them sôi động.

Kết quả tất yếu của một loạt cú hích thì không khó hiểu vì sao bất động sản Bình Dương 2018 đón nhận hàng loạt cơn sóng lớn từ các công ty địa ốc. Hàng loạt dự án mới được công bố và bắt đầu mở bán. Chưa tính đến những dự án đất nền, căn hộ, chỉ riêng dự án nhà đã có rất nhiều nhà đầu tư rót tiền vào thị trường béo bở này, đáng chú ý trong hàng loạt dự án mới tại Bình Dương hiện nay có dự án khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ thuộc khu đô thị và công nghiệp Bàu Bàng

Cụ thể, khu nhà ở cao cấp - thương mại - dịch vụ Bàu Bàng nằm trong tổng thể khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng có tổng diện tích quy hoạch 2200 ha trong đó công nghiệp chiếm 1,000 ha và dịch vụ chiếm 1,200 ha, đây là khu đô thị kiểu mẫu văn minh và hiện đại của Bình Dương.

Mẫu nhà tại khu đô thị Bàu Bàng

Khu nhà cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng được xây dựng theo tiêu chí là 2 căn nhà mặt phố 1 trệt, 1 lầu và 4 căn phòng trọ, trong đó diện tích sàn 76,88m2 và được thiết kế sang trọng, hiện đại, đồng thời còn tận dụng tối đa công năng, đặc biệt tầng trên của căn nhà là không gian sống tách biệt với đầy đủ tiện nghi cần thiết cho gia đình gồm 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung, WC và ban công rộng rãi. Với mặt bằng rộng rãi chủ sở hữu những căn nhà mặt phố này có thể vừa kinh doanh buôn bán, vừa thoải mái sinh sống cùng gia đình và có khoản thu nhập cao, cố định từ những căn phòng trọ.

Một điều dễ nhận thấy, thị trường bất động sản Bình Dương 2019 những tháng đầu năm với những chuyển biến tốt đẹp, và được dự báo còn tiếp tục sôi động trong thời gian tới.

 

 

 

Tin liên quan
Bất động sản có nguy cơ thiếu nguồn cung nghiêm trọng
2018-12-17 15:58:00
Bất động sản có nguy cơ thiếu nguồn cung nghiêm trọng
Đó là nhận định của Ông Nguyễn Trần Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, khi đánh giá về thị trường bất động sản Việt Nam sắp tới.
Có nên mua đất dự án Long An ở thời điểm này không?
2017-12-06 11:02:08
Có nên mua đất dự án Long An ở thời điểm này không?
Với lợi thế là một trong những nơi cực kỳ thuận lợi để có thể phát triển bất động sản vì thế mà không khó để có thể tìm thấy các sản phẩm đất dự án Long An ở trong thời điểm hiện tại.
Khám phá nhà mẫu khu đô thị Bàu Bàng của Đất Nguồn
2018-10-06 10:55:31
Khám phá nhà mẫu khu đô thị Bàu Bàng của Đất Nguồn
Đất Nguồn đã hoàn thành nhà mẫu và được đặt ngay trong khuôn viên dự án Bàu Bàng, với mong muốn khách hàng có thể đến tham quan căn hộ mẫu khu đô thị Bàu Bàng, một cách dễ dàng và thuận tiện.
Đất Nguồn – Team Buiding 2018 Phan Thiết – Hành trình đầy cảm xúc
2018-04-27 16:57:53
Đất Nguồn – Team Buiding 2018 Phan Thiết – Hành trình đầy cảm xúc
Xuất phát vào lúc 8h30 phút sáng ngày 16/4 tại văn phòng Đất Nguồn (1106 - 1108 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức) gần 300 nhân viên Đất Nguồn, trên 6 chuyến xe đã bắt đầu hành trình “Phá bỏ mọi giới hạn” để đến với thành phố biển Phan Thiết. Chuyến đi nhân dịp lễ 30-4 và 1-5 vừa giúp mọi người nghỉ ngơi thư giãn vừa giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn trong mọi chặng đường.
Bàu Bàng - mảnh đất nhiều triển vọng
2018-10-08 09:05:33
Bàu Bàng - mảnh đất nhiều triển vọng
Tuy "sinh sau đẻ muộn" và có vị trí không thuận lợi so với các KCN "đàn anh" ở Bình Dương, Bàu Bàng vẫn có sự thay đổi và trở thành mảnh đất nhiều triển vọng.