Những lí do nên đầu tư vào bất động sản Bình Dương hiện nay

Thị trường bất động sản Bình Dương 2018 đang lên ngôi, theo ghi nhận tốc độ tăng giá bình quân lên 20 – 30% so với năm 2017, bởi loạt đòn bẩy cộng hưởng cùng lúc như, Thủ Dầu Một trở thành đô thi loại 1, metro…. đã tạo ra một lực đẩy cho trục địa ốc Bình Dương vươn lên trong năm 2018.

Những lý do nên đầu tư vào bất động sản Bình Dương hiện nay

 

Thị trường bất động sản Bình Dương 2018 đang lên ngôi, theo ghi nhận tốc độ tăng giá bình quân lên 20 – 30% so với năm 2017, bởi loạt đòn bẩy cộng hưởng cùng lúc như, Thủ Dầu Một trở thành đô thi loại 1, metro…. đã tạo ra một lực đẩy cho trục địa ốc Bình Dương vươn lên trong năm 2018.

Thị trường bất động sản Bình Dương ngày càng thu hút 

Yếu tố đầu tiên góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương, chính là việc cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ vượt bậc khi liên tiếp đầu tư. Trong đó hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như dự án cao tốc nối các tỉnh phía bắc Sài Gòn, đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước - Tân Vạn giúp nối liền các khu công nghiệp của tỉnh với các cảng biển, sân bay, dự án liên kết cao tốc liên thông với giao thương Campuchia, kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An... cùng hàng loat các tiện ích quan trọng như bệnh viện, trường học, khu dân cư được ưu tiên đầu tư, đây chính là một trong những cú hích quan trọng giúp bất động sản Bình dương 2018 gia tăng giá trị, mang lại lợi nhuận

Không những thế Bình Dương còn những kế hoạch phát triển lâu dài như cam kết về chiến lược phát triển kinh tế- xã hội, cũng như thu hút sự đầu tư bằng việc giảm thuế, tạo chính sách mở cửa, giảm thiểu thủ tục, đồng thời tăng cơ hội nhập cư lâu dài cho người lao động và bảo đảm cho an sinh xã hội được phát triển hơn.

Một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương chính là mặt bằng giá hấp dẫn đã tạo khả năng cạnh tranh tốt.  Có thể thấy so với mặt bằng giá nhà đất tại các khu vực lân cận thì mặt bằng thị trường bất động sản khu vực Bình Dương 2018 đang sở hữu một mức giá khá tốt, ví dụ như tại nhiều dự án chung cư, đất nền, nhà phố, vẫn còn ở mức giá khá mềm, đã giúp thu hút một lượng vốn không nhỏ từ các nhà đầu tư cá nhân, điều đáng chứ ý là chính dòng tiền này đã khiến cho giá nhà đất của địa bàn tỉnh Bình Dương có bước nhảy vọt trong thời gian vừa qua.

Các dự án bất động sản tại Bình Dương ngày càng nhiều

Thêm một yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của bất động sản Bình Dương nữa chính là việc, nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Bình Dương đang phát triển mạnh mẽ với mức tăng trưởng bình quân khoảng 15%/năm. Và đứng trước nhu cầu cầu mua sắm, tiêu dùng ngày càng tăng của người dân tại đây, Bình Dương đặt mục tiêu sắp tới sẽ phát triển kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng thương mại – dịch vụ theo xu hướng chung.

Việc tập trung các cụm khu công nghiệp lớn với hàng chục ngàn chuyên gia, doanh nhân và người lao động đến làm việc, và nhu cầu nhà ở của lực lượng lao động này rất lớn cùng góp phần giúp thị trường bất động sản them sôi động.

Kết quả tất yếu của một loạt cú hích thì không khó hiểu vì sao bất động sản Bình Dương 2018 đón nhận hàng loạt cơn sóng lớn từ các công ty địa ốc. Hàng loạt dự án mới được công bố và bắt đầu mở bán. Chưa tính đến những dự án đất nền, căn hộ, chỉ riêng dự án nhà đã có rất nhiều nhà đầu tư rót tiền vào thị trường béo bở này, đáng chú ý trong hàng loạt dự án mới tại Bình Dương hiện nay có dự án khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ thuộc khu đô thị và công nghiệp Bàu Bàng

Mẫu nhà của Đất Nguồn

Cụ thể, khu nhà ở cao cấp - thương mại - dịch vụ Bàu Bàng nằm trong tổng thể khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng có tổng diện tích quy hoạch 2200 ha trong đó công nghiệp chiếm 1,000 ha và dịch vụ chiếm 1,200 ha, đây là khu đô thị kiểu mẫu văn minh và hiện đại của Bình Dương.

Khu nhà cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng được xây dựng theo tiêu chí là 2 căn nhà mặt phố 1 trệt, 1 lầu và 4 căn phòng trọ, trong đó diện tích sàn 76,88m2 và được thiết kế sang trọng, hiện đại, đồng thời còn tận dụng tối đa công năng, đặc biệt tầng trên của căn nhà là không gian sống tách biệt với đầy đủ tiện nghi cần thiết cho gia đình gồm 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung, WC và ban công rộng rãi. Với mặt bằng rộng rãi chủ sở hữu những căn nhà mặt phố này có thể vừa kinh doanh buôn bán, vừa thoải mái sinh sống cùng gia đình và có khoản thu nhập cao, cố định từ những căn phòng trọ.

Nhà mẫu tại dự án của Đất Nguồn

Một điều dễ nhận thấy, thị trường bất động sản Bình Dương 2018 đã trải qua những chuyển biến tốt đẹp, và được dự báo còn tiếp tục sôi động trong thời gian tới.

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2019-01-24 18:55:33

2018-10-06 10:55:31

2017-12-05 11:23:22

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
1,654
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
13,777
Xem thêm