Slider-1

Khu thương mại Đại Phát

Đẳng cấp sang trọng

Slider-1

Không gian sống hiện đại

Nét hài hòa cho cuộc sống

Sáng ngày 19/09/2018 công ty CPDV - Xây dựng địa ốc Đất Nguồn đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao khu thương mại Rạch Bắp ngay trong khuôn viên khu thương mại tại xã An Điền, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Khánh thành khu thương mại Rạch Bắp tại Bình Dương

 

Sáng ngày 19/09/2018 công ty CPDV - Xây dựng địa ốc Đất Nguồn đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao khu thương mại Rạch Bắp ngay trong khuôn viên khu thương mại tại xã An Điền, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu hút sự quan tâm của đông đảo dân cư địa phương

Ngay từ tờ mờ sáng đã có rất đông khách hàng vào chợ tham quan và mua sắm. Khu Thương mại Rạch Bắp là sự kết hợp giữa chợ truyền thống và chuỗi cửa hàng thương mại bên ngoài được thiết kế hiện đại khác với các chợ hiện có trong khu vực nên khách hàng rất hứng thú. Bên cạnh đó, cây lì xì may mắn với 1.000 bao lì xì của đơn vị chủ đầu tư - Đất Nguồn cũng góp phần khiến bà con hào hứng hơn.

Lãnh đạo công ty cắt băng khánh thành công trình KTM Rạch Bắp

Chị Hoàng Thị Minh Anh, một trong những khách hàng sớm nhất đến nhận bao lì xì từ Cây lì xì may mắn của Đất Nguồn có những chia sẻ thú vị: “Nhà tôi ở cách đây hơn 2km nhưng tôi làm gần đây, hôm qua đi làm về thấy có thông tin hôm nay khai chương chợ, có quà may mắn nên sáng nay tôi tranh thủ đi làm sớm hơn 30 phút để ghé vô xem. Cũng may mắn thật, tôi rút được bao lì xì 100.000 đồng.”

Ngay sau khi đưa cháu đến trường tiểu học An Điền, bà Trần Thị Mơ ghé ngay vào Khu Thương mại Rạch Bắp tham quan. Bà Mơ cho biết: “Từ giờ mỗi sáng đưa cháu đi học là tôi có thể ghé qua đây đi chợ luôn, tôi thấy chợ ở đây nhìn tươm tất, sạch sẽ, đồ ăn nhìn cũng tươi ngon lắm. Chỗ bán mà sạch sẽ khi mua đồ mình cũng an tâm hơn về về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.”

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương và ban lãnh đạo công ty CP DV XD Địa ốc Đất Nguồn đã cùng nhau cắt băng khánh thành và chính thức đưa công trình vào hoạt động. Ngay sau đó, công ty Đất Nguồn cũng đã tiến hành bàn giao toàn bộ chìa khóa các căn kiots và sạp chợ cho các khách hàng là chủ sở hữu của công trình. Bên cạnh đó để tri ân khách hàng, công ty Đất Nguồn đã dành tặng nhiều phần quà cho các khách hàng may mắn gồm: 1 tivi, 2 tủ lạnh, 3 lò vi sóng và nhiều phần quà giá trị khác.

Khách hàng nhận bàn giao chìa khóa 

“Theo anh Nguyễn Công Trì - chủ nhân của lô 3 Ô 8 khu thương mại Rạch Bắp - một khách hàng tham dự buổi lễ cho biết, mình rất vui khi đến tham dự Lễ khánh thành ngày hôm nay, và càng vui hơn nữa khi thật may mắn nhận được 1 chiếc ti vi của Đất Nguồn dành tặng. Qua đây tôi xin cảm ơn công ty Đất Nguồn đã luôn quan tâm đến những khách hàng như chúng tôi, chúc cho Đất Nguồn ngày càng phát triển hơn nữa.”

44 sạp chợ và 70 kiots tiện nghi

Khu thương mại Rạch Bắp được khởi công xây dựng từ cuối năm 2017 đầu năm 2018 với tổng số vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng. Trên tổng diện tích đất hơn 5550m2, dự án được quy hoạch đồng bộ, tối ưu công năng, tiện nghi, thiết kế tinh tế hài hòa với cảnh quan nội khu, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Dự án gồm 44 sạp chợ và 70 kiots, đây là sự kết hợp giữa nhà lồng chợ truyền thống ở giữa và chuỗi cửa hàng thương mại hiện đại bao bọc bên ngoài, giáp với các mặt tiền đường lớn.

Khách tham quan và mua sắm nhận bao lì xì từ công ty

Khu thương mại được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hạ tầng hiện đại, đảm bảo thuận tiện cho các hoạt động giao thương, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo vệ sinh môi trường… có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên cộng đồng sung túc, là nơi bà con địa phương và cư dân đô thị mua bán trao đổi hàng hóa.

Khách hàng Nguyễn Thị Xuân Phương - Chủ nhân của lô B2 Ô 9 chia sẻ: “Cảm xúc hạnh phúc như vỡ hòa, khi lần đầu tiên may mắn nhận được 1 chiếc tủ lạnh từ Đất Nguồn trao tặng. Đất Nguồn đã mang đến cho chúng tôi nơi kinh doanh buôn bán tốt cũng như một môi trường sống thuận lợi, vui hơn nữa là Đất Nguồn còn dành tặng những món quà vô cùng thiết thực như thế này”.

Sự hình thành của khu thương mại Rạch Bắp góp phần làm thay đổi diện mạo kinh tế của xã An Điền nói riêng và huyện Bến Cát nói chung, giải quyết việc làm ổn định cho hàng trăm lao động tại chỗ, phục vụ nhu cầu cho hàng nghìn dân cư, công nhân, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, kinh doanh của khu vực này ngày càng phát triển.

Theo Vietnamnet

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2018-07-02 15:01:27

2017-09-29 15:20:29

2017-12-05 17:38:09

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
1,938
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,057
Xem thêm