Đất Nguồn đã hoàn thành nhà mẫu và được đặt ngay trong khuôn viên dự án Bàu Bàng, với mong muốn khách hàng có thể đến tham quan căn hộ mẫu khu đô thị Bàu Bàng, một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khám phá nhà mẫu khu đô thị Bàu Bàng của Đất Nguồn

 

Đất Nguồn đã hoàn thành nhà mẫu và được đặt ngay trong khuôn viên dự án Bàu Bàng, với mong muốn khách hàng có thể đến tham quan căn hộ mẫu khu đô thị Bàu Bàng, một cách dễ dàng và thuận tiện.

Nhà mẫu khu đô thị Bàu Bàng của Đất Nguồn

Nhà mẫu sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung về một không gian sống, cách bố trí các phòng… có phù hợp với nhu cầu sử dụng trong tương lai, cũng như tạo cảm hứng để người mua có thể thiết kế và trang trí nội thất theo sở thích của mình.

Tại đây, khách hàng được giới thiệu và tham quan nhà mẫu dự án Bàu Bàng với các thiết kế nhà mặt phố 1 trệt, 1 lầu cùng 4 phòng trọ nối dài, sở hữu diện tích rộng rãi, được xây dựng theo tiêu chuẩn tối ưu hóa công năng giữa không gian kinh doanh, buôn bán và sinh hoạt. Ngoài ra với phong cách thiết kế trên còn giúp cho không gian các phòng trong căn nhà, có thể đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho chủ nhân.

Việc thiết kế mở rộng khu vực tầng trệt kết hợp kinh doanh là một nét độc đáo trong kiến trúc hiện đại, màu sắc mang lại vẻ năng động, trẻ trung tạo điểm nhấn khác biệt, góp phần tạo sự thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán cho chủ nhà.

Bên cạnh đó sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ, giúp tiết kiệm không gian phòng khách kết hợp góc làm việc nhỏ gọn, tiện lợi, trong khi đó nội thất bếp được sắp xếp ngăn nắp và khoa học.

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản với màu sắc mang lại vẻ năng động cho không gian phòng ngủ tràn ngập ánh sáng với tầm nhìn thoáng đãng

Tai nghe không bằng mắt thấy, khách hàng khi được xem nhà mẫu có thể đưa ra quyết định chính xác, có nên mua hay không ?

Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để có những cảm nhận sự sáng tạo và đẳng cấp, tiến độ thi công thần tốc cùng chất lượng vận hành của thấy được sự khác biệt nhà mẫu khu đô thị Bàu Bàng của Đất Nguồn

Để biết thêm thông tin dự án, bao gồm: Vị trí, diện tích, quy mô, phương thức thanh toán cũng như thông tin chủ đầu tư dự án, cùng chương trình siêu ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ:  0902 931 456

Một số hình ảnh của nhà mẫu khu đô thị Bàu Bàng của Đất Nguồn

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2018-12-19 14:42:48

2017-12-05 16:53:13

2019-06-10 13:58:01

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,344
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,191
Xem thêm