BĐS BÌNH PHƯỚC “HOT” LÊN TỪNG NGÀY TRONG THỜI GIAN HIỆN NAY

Xu hướng đầu tư bất động sản tại các vùng ven bắt đầu được săn đón mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các nhà đầu tư luôn lựa chọn những vùng ven TP. HCM nhưng vẫn tấp nập các khu công nghiệp. Trong đó phải kể đến BĐS Bình Phước là nơi đã và đang trở thành một điểm “nóng” thu hút nguồn vốn đầu tư, điều này đã là thị trường bất động sản ở khu vực này không ngừng “hạ nhiệt”.

 

Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm những lý do mà BĐS Bình Phước có sức hút vô cùng lớn.

Điểm sáng đầu tư tại Bình Phước

Trước tình hình dịch bệnh, Bình Phước đã đưa ra những thay đổi khuyến khích để thu hút vốn đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ, miễn thuế, hỗ trợ quảng cáo, xúc tiến thương maiji, thuê đất giá rẻ, …

Theo như nhận định của các chuyên gia, Bình Phước đang nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, sở hữu nhiều quỹ đất rộng, cơ sở giao thông đang phát triển. Trong tương lại Bình Phước sẽ trở thành đô thị hiện đại bậc nhất.  

Cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp ngày càng phát triển

Bình Phước là một tỉnh thuộc Đông Nam Bộ có khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, giáp với Campuchia, giao thông phát triển thuận lợi để kết nối với Lào và Thái Lan. Ở đây có nhiều khu công nghiệp đã và đang hoạt động, góp phần thu hút vốn đầu tư.

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông ở đây ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp để phục vụ cho việc phát triển kinh tế, ngoài các tuyến đường giao thông liên vùng huyết mạnh như quốc lộ 13, 14, tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn. Hiện nay, các cấp lãnh đạo của tỉnh Bình Phước đã kiến nghị tạo điều kiện thuận lợi hơn cho tỉnh, triển khai khởi động các dự án giao thông kết nối liên vùng như: Cao tốc Chơn Thành – Tp. HCM; tuyến đường sắt Xuyên Á, cảng Cái Mép – Thị Vải đi Chơ Thành. Nâng cấp và mở rộng tuyến đường DT753, …. Mới đây nhất Bình Phước thống nhất chủ trương triển khai dự án cao tốc Tp. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành.

Sự đổ bộ của các ông lớn vào Bình Phước

Hiện này có hàng loạt dự án vừa và nhỏ nằm rải rác trên toàn địa bàn tỉnh Bình Phước như: Khu dân cư Lộc Ninh, Khu dân cư Thanh Bình – Bù Đốp, Khu dân cư Phú Riềng… đang xây dựng và chào bán khắp nơi. Đặc biệt sắp đến đây khi khu đô thị sinh thái 450ha khởi động, hàng chục nghìn tỷ đồng sẽ được đổ vào Bình Phước. Gần đây nhất, vào cuối tháng 3/2021, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Phương đã khởi công dự án Diamond City được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 33 ha tại huyện Lộc Ninh, tỉ̉nh Bình Phước. 

Chính vì vậy, đất ở khu vực Bình Phước đang có dấu hiệu tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

Để biết thêm thông tin về dự án cũng như đất nền ở khu vực Bình Phước hãy theo dõi Đất Nguồn Group hoặc có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầu tư hiệu quả nhé!

Công ty CP DV Xây Dựng Địa Ốc Đất Nguồn

Trụ sở: Ô P1B, lô NP32, khu tái định cư Mỹ Phước 2, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.

Chi nhánh 1: 1106 - 1108 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức

0919814555  nhansu@datnguon.com.vn

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

2019-12-20 16:25:36
2,968
Xem thêm

2018-08-29 08:40:53
14,766
Xem thêm