Sự kiện truyền lửa tháng 09/2020

ĐẤT NGUỒN GROUP được xem như ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên đang làm việc ở đây: Bạn không chỉ có được kinh tế bền vững mà còn được học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm để tự tin làm hành trang đi giao tiếp với khách hàng.

Vì vậy, cứ mỗi tháng, ĐẤT NGUỒN GROUP sẽ tổ chức một chương trình truyền lửa, động viên và đẩy mạnh tinh thần của các bạn Sales để các bạn thêm năng lượng. Cũng vì tính nhân văn đó, Đất Nguồn Group trở thành nơi có lực lượng Nhân viên Kinh doanh hùng hậu, đông đảo và gắn bó nhiều năm.

Sự kiện truyền thông nội bộ truyền lửa cho gần 100 nhân viên kinh doanh của Đất Nguồn Group tại chi nhánh Bình Thạnh chiều ngày 11/09/2020. Chương trình được chia làm 2 phần: Phần truyền lửa mang chủ đề ‘’Hãy biết ơn vì bạn vẫn còn làm việc’’ để tiếp năng lượng cho các bạn Sales thêm động lực trong thời điểm khó khăn bởi đại dịch Covid-19 gây thiệt hại nặng nề về con người và kinh tế toàn cầu; phần ‘’Kĩ năng chuyên môn’’ giúp các bạn có thêm kiến thức đủ tự tin khi tư vấn sản phẩm với khách hàng. Đây là sự kiện diễn ra mỗi tháng một lần và cũng là nơi chia sẻ, cung cấp thông tin chính thống các dự án, truyền thêm sức mạnh cho tập thể Sales để thu thập thêm kinh nghiệm giúp cho khách hàng hài lòng hơn sau khi được nhân viên Sales tư vấn nhiệt tình và đầy đủ các thông tin cần thiết nhất.

Sự kiện diễn ra thành công ngoài mong đợi vì những chia sẻ tận tâm và truyền lửa nhiệt huyết từ Phòng PR – Marketing. Đáp lại sự nhiệt huyết đó, các chiến binh Sales cũng sẵn lòng chia sẻ những kỉ niệm, những tình huống gặp khách hàng vui có buồn có, khiến đây trở thành nơi chia sẻ những khó khăn trong công việc để cùng xây dựng và phát triển, gắn kết các thành viên gần nhau hơn. Đây cũng là sân chơi khơi dậy bản lĩnh tiềm ẩn trong mỗi cá nhân, khơi dậy niềm đam mê kinh doanh của các bạn trẻ và mở ra một góc nhìn mới về Văn hóa Bất động sản.

Hình ảnh các bạn nhân viên kinh doanh Đất Nguồn Group hào hứng chia sẻ các tình huống khi gặp khách hàng.

 

Sự kiện thu hút sự quan tâm, chia sẻ, học hỏi thêm kiến thức khiến các bạn nhân viên kinh doanh tham gia đông đủ.

 

Tham gia đặt ra nhiều câu hỏi thú vị để cùng nhau xây dựng và phát triển mạnh hơn.

 

Chia sẻ các tình huống vui - buồn khi gặp khách hàng khiến cho hội trường tràn ngập tiếng cười. 

Chương trình truyền thông nội bộ với các chủ đề khác nhau được Ban lãnh đạo Đất Nguồn Group tổ chức hàng tháng, là động lực gắn kết tất cả phòng Kinh doanh lại cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, trong công việc, giúp cho các bạn có được tinh thần và năng lượng nhiều hơn sau những ngày làm việc mệt nhọc. 

Phòng PR - Marketing

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2017-12-05 15:56:23

2019-04-03 13:52:46

2019-05-16 14:35:09

2017-12-05 11:23:22

BẢN TIN ĐẤT NGUỒN

2018-08-29 08:40:53
13,196
Xem thêm