CÔNG TY CP DV XÂY DỰNG ĐỊA ỐC ĐẤT NGUỒN
Hotline: 0902 931 456

Bất động sản Long An đích ngắm mới của giới đầu tư

Cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, trong khi giá đất ở TPHCM lại có mức giá cao, còn tại Long An thì có mức giá khá thấp nhưng tỷ suất lợi nhuận cao, nên hàng loạt khu đất nơi đây, trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Bất động sản Long An đích ngắm mới của giới đầu tư

 

Cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, trong khi giá đất ở TPHCM lại có mức giá cao, còn tại Long An thì có mức giá khá thấp nhưng tỷ suất lợi nhuận cao, nên hàng loạt khu đất nơi đây, trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. 

Thị trường bất động sản Long An được kích hoạt nhờ vào việc khởi công tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, đây là tuyến đường bộ cao tốc lớn nhất miền Nam, với tổng chiều dài hơn 57km, đi qua địa bàn TP.HCM, Đồng Nai, Long An. Thêm vào đó nơi đây còn được gọi là cửa ngõ “giao thương kép” của TPHCM.

Theo đánh giá của các chuyên gia khu vực Bến Lức và Đức Hòa được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất bởi có những lợi thế về hạ tầng kết nối với TP.HCM. Theo đó, sự hình thành của tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến đường vành đai 3, 4 và các khu cảng Tân Tập, cảng Quốc Tế Bourbon... . Ngoài ra với dự án đường sắt TPHCM-Cần Thơ đang chuẩn bị khởi động cùng với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng cao, Long An đang trở thành tỉnh thu hút nhiều nhà đầu tư lớn giúp bất động sản Long An “thay da đổi thịt”. Đặc biệt trong tương lai, Long An sẽ trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu của cả nước, khu vực Cần Giuộc, Bến Lức sẽ là một trong những khu đô thị loại 3, nằm trong tổ hợp vùng TP.HCM. 

Và theo thống kê 20% khách hàng mua sản phẩm nhà đất ở Long An là dân địa phương, có nhu cầu định cư, 80% còn lại vẫn là các nhà đầu tư từ TP.HCM.

Với nhiều chính sách ưu đãi và môi trường đầu tư thuận lợi bất động sản Long An đã thu hút đầu tư nhiều dự án mới tại các khu đô thị lớn, cùng với đó nơi đây cũng trở thành điểm ngắm mới của các nhà đầu tư.

Theo phân tích của ông Phạm Trọng Giáp – Tổng giám đốc công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn, đây chính là lợi thế lớn để thị trường bất động sản Long An phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới, trong đó những khu vực giáp ranh với TP.HCM như Cần Giuộc, Đức Hòa…còn có lợi thế hơn nữa. Không những thế Long An còn được xem như là “sân sau” của TP.HCM của xu thế giãn dân. Điều đáng chú ý Long An là nơi giáp ranh với TP.HCM, nhưng có mặt bằng giá bất động sản khá thấp, và người mua chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là có thể sở hữu được một nền đất, bên cạnh đó, phần lớn các dự án ở đây đều mới, nên tiến độ thanh toán rất linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, giúp những người có thu nhập trung bình thấp có thể sở hữu.

Ông Giáp cũng nhận định bất động sản Long An sẽ có nhiều tín hiệu khả quan hơn nữa trong thời gian tới, bởi hiện nay nơi đây có rất nhiều dự án lớn, từ 300 ha đến trên 1.000 ha, và các dự án này đang trở thành những điểm nhấn quan trọng của thị trường.

Việc hình thành các cụm khu công nghiệp cùng khu đô thị vệ tinh hay khu dân cư, đã khiến  sức mua bấy động sản Long An gia tăng trong thời gian qua, đặc biệt ở những khu vực tiếp giáp TP.HCM có hạ tầng đồng bộ, giá tăng. Theo thống kê, các dự án tại khu vực giáp ranh TPHCM như Đức Hòa, Bến Lức có sức mua ở và đầu tư khá nhộn nhịp, tại đây có khoảng 20 dự án mới mở bán với mức giá phổ biến từ 4 - 9 triệu đồng/m2thu hút các nhà đầu tư và người mua là công nhân tại các khu công nghiệp. 

Anh Nguyễn Hữu Thanh, một nhà đầu tư lâu năm tại huyện Bình Chánh cho biết, trước đây anh hay đầu tư đất tại TPHCM nhưng hiện tại thì anh ưu tiên các dự án tại Long An hơn, bởi  nới đây đang có nhiều dự án mới  mở bán, với mức giá khá mềm so với TPHCM, trong khi đó giá tăng luôn ổn định nên rất thích hợp đầu tư lâu dài

Chị Trần Thị Nga, nhân viên kinh doanh công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn cho biết, trước đây là môi giới bán đất nền TPHCM nhưng hiện tại chị đã chuyển sang bán đất dự án khu vực Long An, bởi thông tin các huyện của TPHCM được lên quận thì giá đất nền khu Tây Sài Gòn tăng giá chóng mặt, nhưng sau khi bản quy hoạch được công bố, thì dẫn đến giao dịch ít, khiến giá đất những nơi này đã bị chững lại nên các nhà đầu tư mua đất ít hơn, chỉ còn người mua để xây ở.

 

Tin liên quan
Đất Nguồn tổ chức cuộc thi “Tôi là Trưởng phòng kinh doanh 2019”
2019-03-05 13:48:24
Đất Nguồn tổ chức cuộc thi “Tôi là Trưởng phòng kinh doanh 2019”
Nhằm phát huy truyền thống công ty cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp, xây dựng, sáng kiến của nhân viên, bắt đầu từ ngày 05/03 đến hết ngày 25/03/2019, công ty CPDV – Xây dựng địa ốc Đất Nguồn tổ chức cuộc thi “Tôi là Trưởng phòng kinh doanh 2019”
Mua đất nền Đồng Nai giá rẻ có sổ đỏ ở đâu?
2017-12-06 10:02:45
Mua đất nền Đồng Nai giá rẻ có sổ đỏ ở đâu?
Mua đất nền Đồng Nai giá rẻ sổ đỏ ở đâu? Làm sao để có thể an toàn nhất trong các cuộc giao dịch... dường như vẫn là một trong những câu hỏi được quan tâm cực kì nhiều
Cách đầu tư đất nền phường hiệp an bình dương sinh lời cao
2017-12-05 15:02:29
Cách đầu tư đất nền phường hiệp an bình dương sinh lời cao
Muốn đầu tư đất nền phường Hiệp An Bình Dương hiệu quả chắc chắn bạn cần phải thuộc lòng những quy tắc vàng. Đây cũng chính là nhưng yếu tố quan trọng nhất để một người đầu tư bất động sản có thể sinh lời từ quyết định của mình
Mua bán đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ chính chủ
2017-12-05 10:57:19
Mua bán đất nền Dĩ An Bình Dương giá rẻ chính chủ
Đất nền Dĩ An Bình Dương là một trong những niềm khao khát của rất nhiều người khi mà nó sở hữu trong mình rất nhiều những yếu tố thuận lợi cũng như những tiềm năng to lớn.
Thị trường đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư
2019-02-26 14:01:27
Thị trường đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư
Tiềm năng của bất động sản vùng ven TPHCM tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đầu tư ở những khu vực này