Tuyển dụng

 • TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 2015

  TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN 2015

  Công ty cổ phần dịch vụ xây dựng địa ốc Đất Nguồn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư mua bán dự án về bất động sản. Nhằm mở rộng kinh doanh và nhân sự cho chiến lược phát triển công ty, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 20 vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên đến với ĐẤT NGUỒN bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.
 • TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH 2015

  TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH 2015

  Công ty cổ phần dịch vụ xây dựng địa ốc Đất Nguồn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư mua bán dự án về bất động sản. Nhằm mở rộng kinh doanh và nhân sự cho chiến lược phát triển công ty, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 3 trưởng phòng kinh doanh bất động sản. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên đến với Đất Nguồn bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.
 • TUYỂN THỰC TẬP SINH 2015

  TUYỂN THỰC TẬP SINH 2015

  Để đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ĐẤT NGUỒN, chúng tôi đang tuyển dụng 10 vị trí THỰC TẬP SINH các ngành quản trị kinh doanh, maketing, bất động sản và công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên muốn đến với ĐẤT NGUỒN bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Chúng tôi cam kết tạo ra môi trường tốt nhất để cá cá nhân phát triển kỹ năng, nâng cao thu nhập và phát triển sự nghiệp
 • TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN MARKETING 2015

  TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN MARKETING 2015

  Công ty cổ phần dịch vụ xây dựng địa ốc Đất Nguồn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư mua bán dự án về bất động sản. Nhằm mở rộng kinh doanh và nhân sự cho chiến lược phát triển công ty, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 1 CHUYÊN VIÊN MARKETING. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên đến với Đất Nguồn bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.