Chương Trình Team Building 2015 - We are one

Hòa cùng không khí vui tươi năm mới, cùng với thành công của công ty trước kết quả kinh doanh đạt được trong năm 2015. Các thành viên Đất Nguồn trong chờ, ngóng trong đến ngày tham gia chương trình “ Team building 2015 – We are one”.

 Chương Trình Team Building 2015  - We are one 

 

Hòa cùng không khí vui tươi năm mới, cùng với thành công của công ty trước kết quả kinh doanh đạt được trong năm 2015 với 2 dự án lớn: Phố Thương Gia Sống Thần và Khu Đô Thị Phố Cảng . Các thành viên Đất Nguồn trong chờ, ngóng trong đến ngày tham gia chương trình “ Team building 2015 – We are one”.
 

Chương trình diễn ra 2 ngày 31/12/2015 – 1/1/2016 "Resort Diamond Bay" Nha Trang thật hoành tráng và nghĩa ý.

Khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh với hơn 120 thành viên Đất Nguồn chia làm 3 đoàn xe. Đoàn thứ nhất với khẩu hiệu “ Đỉnh của đỉnh”; đoàn thứ hai với khẩu hiệu “ Tầm nhìn vươn xa”; và “ Sức mạnh” là khẩu hiệu của đoàn thứ 3.

Trải qua 2 ngày, tại Bình Ba – Nha Trang tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn, nâng cao tinh thần đồng đội để mọi người đến gần nhau hơn. Kết thúc một chuỗi các trò chơi thú vị, tranh đua diễn ra gay gắt trên tình thần vui vẻ, gắn kết. Đội “ Đỉnh của đỉnh” và “ Sức mạnh” đồng hạng nhất, còn lại đội “ Tầm nhìn vươn xa” hạng nhì. Nhưng điều ý nghĩa nhất là tinh thần tập thể từ các đội, chơi hết mình, gắn kết hỗ trợ nhau để hướng về một mục tiêu, làm nhiều điều chưa bao giờ làm. Đó chính là chiến thắng, chiến thắng của tinh thần đồng đội.

Kết thúc chương trình “ Team Building 2015 – We are one” tại Nha Trang, các thành viên không nỡ chia tay. Không chỉ vì nơi đây được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, với những bãi biển trải dài xanh mướt tuyệt đẹp làm siêu lòng các du khách khi tham gia du lịch nơi đây.  Mà vì không nỡ chia tay các đồng đội, chia tay một chuyến hành trình ý nghĩa đầy ắp tiếng cười và tinh thần đoàn kết của tập thể Đất Nguồn.Các thành viên chia tay nhau. Sẽ hẹn gặp lại trong các chương trình team building kế tiếp, để cùng nhau chia sẻ, gắn kết, cùng nhau chiến thắng. Đến với Đất Nguồn, chúng ta là một. We are one!

 

Vịnh Cam Ranh – Hành trình ra đảo Bình Ba 
 

 

Diamond Bay Resort – Nha Trang

 


Tranh thủ đánh dấu tại Diamond Bay Resort ( Nha Trang)

  

 

 


 Đội “ Sức mạnh” – nổi loạn

 


 Đội” Đỉnh của đỉnh” – sáng tạo vô đối

 


 

 

 

 
  Đội “ Tầm nhìn vươn xa” – quyết tâm chiến thắng