Thông điệp tổng giám đốc

Được thành lập tháng 12 năm 2011 đến nay, Công ty Cổ phần Dich vụ Xây dựng Địa ốc Đất Nguồn đã phát triển nhiều dự án bất động sản với quy hoạch, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kiến trúc khoáng đạt, đạt tính thẩm mỹ cao, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao giá trị sống cho Quý khách hàng, hình thành nên các khu đô thị hiện đại bật nhất.

 Qua 4 năm hoạt động, Đất Nguồn đã đạt được những thành công nhất định, có được một vị thế quan trọng trên thị trường Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ. Bên cạnh những thành quả đạt được là một tập thể, đội ngũ nhân viên vững mạnh, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Cùng với đó, Đất Nguồn được sự quan tâm hỗ trợ từ cơ quan Đảng, Nhà nước, cơ quan chính quyền các cấp và Quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng Đất Nguồn trong thời gian qua.

 Với định hướng trong tương lai, Đất Nguồn sẽ mở rộng quy mô ra khu vực phía Nam và đa dạng hóa ngành nghề, với mong muốn cung cấp đến khách hàng giải pháp bất động sản toàn diện Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ. Đồng thời, chủ trương liên kết với các tổ chức tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, nguồn nhân lực, ... nhằm tối đa hóa giá trị, lợi ích mang lại cho Quý khách hàng.

 Chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng phấn đấu để hoàn thành những mục tiêu trong tương lai, đóng góp chung vào sự phát triển của toàn xã hội. Đất Nguồn sẽ trở thành một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.                                                                                                                         

Tổng giám đốc

Phạm Trọng Giám